Hôm qua (6/1), vị đại gia đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội tiếp tục khiến giới mộ điệu phải trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador bị bốc cháy. Đây chính là phương tiện mà anh sử dụng tại Trung Quốc cách đây khoảng 3 năm nhưng gặp nạn tới mức “tưởng chỉ còn là đống sắt vụn” như mô tả của anh. 

Dân chơi đồng hồ khét tiếng Hà Nội hồi sinh Lamborghini Aventador bị cháy rụi: ‘Tưởng như chỉ còn là cân sắt vụn’ - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador được chụp vào tháng 5/2017.

“Gần 3 năm rồi mới có thể cứu chữa cho em nó”, anh viết trên trang cá nhân mà không nói sâu về lý do gặp nạn của “siêu bò”.  

Đáng chú ý, cùng với những dòng trạng thái này là một số hình ảnh dần hoàn thiện của phiên bản “hồi sinh”. Chủ nhân không tiết lộ xe được sửa chữa tại đâu và chi phí như thế nào. 

Hình ảnh mới nhất về chiếc Lamborghini Aventador "xấu số".

Tuy nhiên, để có thể khiến chiếc Lamborghini Aventador này lăn bánh trở lại trên đường, chủ nhân chiếc xe sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ bởi sẽ phải thay thế rất nhiều chi tiết như khung xe phía sau, động cơ, thân xe,... Ngược lại, phần đầu xe vẫn ở trong tình trạng khá nguyên vẹn sau sự cố.

Khoang nội thất của xe dường như cũng gặp ảnh hưởng từ vụ hỏa hoạn. Trong đoạn clip ngắn ghi lại, nhiều chi tiết như táp-lô, ghế ngồi, vô-lăng,... đã bị loại bỏ, chỉ còn lại bệ trung tâm và bảng đồng hồ tốc độ.

Khoang nội thất bị hư hỏng sau vụ hỏa hoạn.

Chiếc Lamborghini Aventador xấu số từng là phương tiện đi lại của vị dân chơi này tại Trung Quốc. Tháng 5/2017, khi đang di chuyển trên đường thì "siêu bò" bỗng dưng phát lửa từ khoang động cơ. Hậu quả chiếc “siêu bò” bị thiêu rụi khoang động cơ và một phần của nội thất.

Hình ảnh chiếc xe khi còn nguyên vẹn.

Ảnh: FBNV

Dân chơi đồng hồ khét tiếng Hà Nội hồi sinh Lamborghini Aventador bị cháy rụi: ‘Tưởng như chỉ còn là cân sắt vụn’ - Ảnh 6.