Cụ thể, giá khởi điểm của Jimny tại Đức là 21.000 USD đã bao gồm VAT. Phiên bản tiêu chuẩn này sử dụng cấu hình Comfort khá đầy đủ tính năng với chi tiết duy nhất gần như bắt buộc phải nâng cấp nếu muốn sử dụng xe cho mục đích hàng ngày là hộp số sàn 5 cấp (thêm 1.400 USD để lên bản tự động 4 cấp).

Chốt giá Suzuki Jimny - Tiểu G-Class đang gây sốt toàn cầu - Ảnh 1.

Còn lại, ngay từ mức giá này khách hàng sẽ được cung cấp điều hòa, máy chơi nhạc CD, radio, kết nối Bluetooth, cửa sổ hàng ghế trước chỉnh điện, vô lăng đa chức năng điều chỉnh được độ cao, ghế trước sưởi, cruise control, gương chỉnh điện, cảm ứng đèn và đèn sương mù.

Chốt giá Suzuki Jimny - Tiểu G-Class đang gây sốt toàn cầu - Ảnh 2.

Cao cấp hơn Comfort một chút là cấu hình Comfort+ có giá khởi điểm 23.330 USD có thêm đèn pha LED, điều hòa tự động, hệ thống loa chơi nhạc tích hợp kết nối smartphone, bản đồ định vị, vô lăng bọc da, gương sưởi và hộp để đồ phụ trong khoang hành lý. Ngoại thất xe cũng được nâng cấp lên một chút với la zăng hợp kim 15 inch, nắp gương màu đen và tay nắm cửa cùng màu thân xe.

Chốt giá Suzuki Jimny - Tiểu G-Class đang gây sốt toàn cầu - Ảnh 3.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Jimny bao gồm phanh khẩn cấp tự động và khả năng nhận diện biển báo, dù vậy chúng cũng chỉ giúp chiếc SUV Nhật Bản đạt chuẩn an toàn 3 sao của Euro NCAP.

Chốt giá Suzuki Jimny - Tiểu G-Class đang gây sốt toàn cầu - Ảnh 4.

Toàn bộ các phiên bản Jimny tại châu Âu sử dụng hệ dẫn động 2 cầu bán thời gian cùng động cơ 1.5L chạy xăng 101 mã lực. Hiệu suất nhiên liệu của xe là 6.8L/100 km cho bản số sàn và 7.5L/100 km cho bản số tự động.

Khả năng vận hành của Suzuki Jimny 2019

Tham khảo: Carscoops