Dù là thế hệ hoàn toàn mới nhưng Suzuki chỉ mang tới những thay đổi cốt lõi bên trong Jimny 2019 để giúp xe hiện đại, tân thời hơn trong mảng công nghệ so với mặt bằng chung trên thị trường. Còn lại, thiết kế xe vẫn mang dáng vẻ vuông vắn, mạnh mẽ như hình ảnh đã tạo dựng và làm nên tên tuổi dòng xe này từ trước, đồng thời khả năng off-road cũng được giữ nguyên nhờ sử dụng khung gầm tách rời thân thay vì chuyển hướng sang khung thân liền khối như xe crossover hiện nay.

Suzuki Jimny 2019 thể hiện khả năng off-road ấn tượng

Nhờ vậy mà có thể nói những địa hình off-road khó thường thấy cũng không ngăn cản được Jimny trên con đường của mình như những gì chúng ta chứng kiến trong video phía trên. Hội tụ đủ các yếu tố khung thân tách rời, chiều dài cơ sở ngắn, 2 trục bánh vững chãi và đa năng, Jimny đã vượt qua thử thách khá dễ dàng.

Chỉ đáng tiếc một điều chiếc SUV cỡ nhỏ tới từ Suzuki có số lượng thị trường bán ra khá hạn chế, khách hàng tại nhiều nơi chẳng hạn như Bắc Mỹ sẽ không có cơ hội được tiếp cận Jimny 2019 trừ khi tự bỏ tiền túi nhập xe về.

Tham khảo: Jalopnik