LibertyWalk nổi danh trong làng độ xe toàn cầu vì từng chế tạo ra những bộ body kit siêu độc hay phải nói là siêu dị. Điểm chung của chúng thường là dạng wide body (thân rộng) kèm với vòm bánh xe lớn tới mức mang lại cảm giác đủ để nuốt chửng lấy người xem. Phong cách của LibertyWalk mang đến một chất rất riêng khiến những ai hợp gu sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nhưng ngược lại có thể gây… phản cảm cũng rất dễ dàng.

Suzuki Jimny độ LibertyWalk: Đâu khác Mercedes-Benz G-Class là mấy? - Ảnh 1.

Dù vậy, ở phân khúc nơi gần như mọi mẫu xe đều mang trong mình chất mạnh mẽ, nam tính như SUV, "chất" của LibertyWalk lại có đất diễn không thể phù hợp hơn. Không ít các dòng xe sang đã từng được hãng nâng tầm như Range Rover hay Porsche Cayenne, dù vậy lần này LibertyWalk đã quyết định đổi gió một chút với 1 chiếc SUV kei phổ thông: Suzuki Jimny.

Suzuki Jimny độ LibertyWalk: Đâu khác Mercedes-Benz G-Class là mấy? - Ảnh 2.

Ngay khi nhìn vào những bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook của hãng độ, chắc hẳn bạn sẽ cảm giác mẫu xe này nhìn rất quen khi na ná Mercedes-Benz G-Class. Thiết kế tổng thể cùng bản body kit đặc trưng khiến cả 2 dòng xe dù kích cỡ và phân khúc khác hẳn nhau lại trông giống y hệt 2 anh em ruột.

Suzuki Jimny độ LibertyWalk: Đâu khác Mercedes-Benz G-Class là mấy? - Ảnh 3.

Thông số kỹ thuật của Jimny LibertyWalk chưa được công bố, tuy nhiên đây chắc hẳn không phải là chi tiết quá quan trọng cho những ai quan tâm tới dòng xe này khi Jimny ăn điểm nhiều nhất là nhờ thiết kế vuông vắn, nam tính của mình. Kết hợp với tản nhiệt mới, vòm bánh xe cỡ lớn, trần xe ốp sợi carbon, la zăng mới và chắn nắng trần xe mới.

Tham khảo: Motor1