Hình ảnh một cô gái trẻ điều khiển siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki Ninja H2 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, Sài thành đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Qua hình ảnh, có thể thấy cô gái phối đồ khá năng động với sơ mi tay dài làm áo khoác, quần short để lộ đôi chân dài miên man và đi giày thể thao.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao - Ảnh 1.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao.

Xem nữ biker điều khiển Kawasaki Ninja H2 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Video; FBNV.

Tại Việt Nam, những bóng hồng chạy xe phân khối lớn không còn quá hiếm gặp, tuy nhiên, rất hiếm người được "nài" chiếc Kawasaki Ninja H2 bởi mức giá bán hơn 1 tỷ Đồng và được xếp vào dòng siêu mô tô với sức mạnh đáng nể. Đó còn chưa kể trọng lượng xe nặng 238 kg và chiều cao yên 825 mm cũng gây khó khăn cho ngay cả "cánh mày râu" muốn điều khiển.

Cũng chính vì thế mà đoạn video quay lại cảnh cô gái trẻ điều khiển chiếc Kawasaki Ninja H2 trên phố đi bộ khá thuần thục khiến cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ. Có vẻ như nữ biker này không hề sợ hãi trước sức mạnh từ khối động cơ sản sinh công suất cực đại 207 mã lực của siêu mô tô tiền tỷ.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao - Ảnh 3.

Siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki H2 dường như không quá khó điều khiển đối với nữ biker này.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao - Ảnh 4.

Sau tay lái chiếc Ducati 899 Panigale.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao - Ảnh 5.

Được biết, chiếc Kawasaki Ninja H2 cùng nhiều mô tô khủng mà cô gái trẻ điều khiển thuộc sở hữu của bạn trai.

Được biết, chiếc Kawasaki Ninja H2 mà cô gái trẻ điều khiển thuộc sở hữu của bạn trai, đây cũng là dân chơi mô tô khá nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài siêu mô tô tiền tỷ của Kawasaki, nữ biker này còn được cầm lái nhiều dòng siêu mô tô khác như Ducati 899 Panigale, BMW S1000RR hay Ducati Scrambler.

Kawasaki Ninja H2 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài tổng thể 2.085 mm, chiều dài cơ sở 1.455 mm, chiều rộng 770 mm và chiều cao 1.125 mm. Bên cạnh đó là chiều cao gầm 130 mm, chiều cao yên 825 mm và trọng lượng 238 kg. Bình xăng của Kawasaki Ninja H2 có dung tích 17 lít.

Chân dài lái Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây xôn xao - Ảnh 6.

Vẻ đẹp đời thường của nữ biker điều khiển Kawasaki Ninja H2 hơn 1 tỷ Đồng.

Siêu mô tô có giá bán hơn 1,065 tỷ Đồng tại Việt Nam được trang bị động cơ 4 xi-lanh siêu nạp, DOHC, 16 van, dung tích 998 cc, sản sinh công suất tối đa 207 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Ngoài ra, xe còn đi kèm hệ thống điều chỉnh lực bám 3 chế độ, hộp số sang số nhanh, phanh động cơ, khóa thông minh và khung lưới mắt cáo.

Lực hãm của siêu môtô Kawasaki Ninja H2 bắt nguồn từ phanh đĩa đôi Brembo có đường kính 330 mm trước và đơn 250 mm sau. Xe được trang bị bộ vành 17 inch, nằm trong lốp có kích cỡ 120/70 trước và 200/55 sau.

Trên thị trường, Kawasaki Ninja H2 cạnh tranh với những siêu môtô nổi tiếng như Suzuki GSX-R1000, BMW S1000RR, Ducati 1299 Panigale và Yamaha R1M.

Ảnh: Vân Nguyễn.