Được BMW chế tạo chỉ một chiếc duy nhất, i8 Roadster LimeLight sở hữu ngoại thất màu xanh nõn chuối bắt mắt, điểm xuyết bởi bộ mâm đen và phanh hiệu suất cao với cặp phanh đồng màu với tổng thể. Phần mui trần mềm chỉnh điện giữ nguyên, có thể đóng mở trong 15 giây khi xe vận hành ở tốc độ dưới 50 km/h.

BMW i8 mui trần màu xanh lá độc nhất vô nhị khiến fan Việt nức lòng - Ảnh 3.

Đồng phát triển với Alcantara, đương nhiên nội thất i8 LimeLight sử dụng những mảnh da tốt nhất, từ táp-lô, ghế, cửa tới bên trong mui xe. Ghế thể thao bọc Alcantara 2 màu khâu chỉ màu xanh lá tương phản, phần lưng ghế đồng màu cắt laser hình cánh quạt lấy cảm hứng từ logo BMW. Họa tiết này cũng xuất hiện rải rác trên cửa, táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và vô lăng.

BMW i8 mui trần màu xanh lá độc nhất vô nhị khiến fan Việt nức lòng - Ảnh 4.

Ốp sợi carbon, đèn nền nội thất xanh dương và huy hiệu LimeLight Edition độc quyền là những điểm nhấn còn lại. Nguyên nhân mà BMW chọn hợp tác với Alcantara cho phiên bản i8 đặc biệt này là vì điểm chung giữa 2 bên, Alcantara công ty có chất liệu nhân tạo hoàn toàn không sinh khí thải carbon trong toàn bộ quá trình sản xuất lẫn sử dụng, còn i8 là một mẫu xe thân thiện với môi trường.

Hệ thống hybrid trên i8 kết hợp động cơ 1.5L 3 xy-lanh tăng áp, ắc quy lithium-ion 11.6 kWh và mô tơ điện tại bánh trước cho tổng công suất 369 mã lực, tốc độ tối đa 250 km/h.

BMW i8 Roadster LimeLight Edition

Tham khảo: Carscoops


BMW i8 mui trần màu xanh lá độc nhất vô nhị khiến fan Việt nức lòng - Ảnh 7.