750 triệu để biến xe Mitsubishi thành Lamborghini Gallardo vô cùng thuyết phục

Trào lưu độ xe fake phỏng theo các siêu xe danh tiếng trên thế giới có lẽ không còn lạ lẫm. Những "nạn nhân" bất đắc dĩ hay bị copy nhiều nhất chắc chắn phải kể đến các tên tuổi thuộc đội hình Lamborghini. Gallardo, Huracan hay Aventador đều có ít nhất vài anh em giống không ít thì nhiều ở mỗi quốc gia trên thế giới…

Chất lượng chế tạo mỗi chiếc xe fake thông thường phụ thuộc vào quyết tâm và túi tiền của người chơi xe đến đâu. Trong trường hợp của chiếc Gallardo fake trong clip dưới, cả 2 yếu tố thiết yếu đều được chủ xe đầu tư đầy đủ, nhờ vậy chiếc xe với xuất phát điểm là Mitsubishi Eclipse Spyder đã lột xác toàn diện.

750 triệu để biến xe Mitsubishi thành Lamborghini Gallardo vô cùng thuyết phục - Ảnh 1.

Video được Wheeler Builders đăng tải trên kênh YouTube của mình ghi nhận lại tỉ mỉ công đoạn họ chế tác chiếc Mitsubishi thành siêu phẩm mới. Thay vì đắp thêm lớp áo mới cho xe, họ quyết định lột trần khung chiếc Mitsubishi và thế chỗ vào đó là bộ bodykit hoàn chỉnh làm từ sợi thủy tinh. Hàng loạt đồ chơi được chế tác mới và ráp vào, phần khung cũ cũng được cắt gọn theo tiêu chuẩn mới.

Không dừng lại ở ngoại thất, tới nội thất xe thường không được chú trọng trên xe fake cũng được làm mới toàn diện với nhiều linh kiện Lamborghini chính hãng. Da bọc khâu họa tiết tương tự Gallardo gốc xuất hiện dày đặc trên cửa và ghế. Đến táp lô và cụm điều khiển trung tâm cũng giống nguyên bản tới từng nút bấm.

Lamborghini Gallardo độ vô cùng thuyết phục

Tổng chi phí để hoàn thiện dự án Lamborghini Gallardo fake này, đã bao gồm cả giá trị chiếc Mitsubishi, rơi vào khoảng 32.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

750 triệu để biến xe Mitsubishi thành Lamborghini Gallardo vô cùng thuyết phục - Ảnh 3.