Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng

Tất nhiên, chất lượng và độ thành công của mỗi xe đều khác nhau, như thật cũng có mà xấu "ma chê quỷ hờn" cũng có. Chiếc đang được rao bán trên eBay bên dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Khác với đại đa số các dự án khác, chiếc Aventador Roadster dưới đây không sử dụng bất cứ một xe gốc nào làm nền tảng mà kết hợp nhiều linh kiện và bộ phận riêng biệt lại với nhau. Khung gầm chủ đạo lấy từ loại cỡ lớn được GM sử dụng trong khi phần thân ngoài kết hợp thép và sợi thủy tinh.

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Kích thước dài, rộng và cao được làm gần như y chang bản chính. Lớp sơn ngoài màu đỏ khá đặc biệt khi chuyển sang màu đỏ sáng dưới ánh nắng mặt trời và đỏ đậm khi vào bóng râm.

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Động cơ chiếc Aventador fake sử dụng cũng lấy từ GM, cụ thể là bản V8 6.0L 500 mã lực của Chevrolet Corvette. Ống xả và hốc gió đã được độ lại để làm mát tốt hơn cũng như một số tinh chỉnh cơ khí trực tiếp, nhờ vậy nâng công suất trên cao hơn mốc chuẩn 70 mã lực.

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Ngoài ra, xe cũng trang bị hộp số tự động, máy chơi CD, ghế bọc da, phanh ABS, túi khí cho cả 2 ghế, dẫn động cầu sau, giảm xóc hiệu suất cao, phanh đĩa, cruise control, kiểm soát lực bám đường, điều hòa… Chủ xe yêu cầu mức giá 40.000 USD cho xế cưng có một không hai của mình, liệu đây là một món hời hay chỉ là "cú lừa"?

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 5.
Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 6.
Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador Roadster "fake loại 1" có giá 40.000 USD

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini Aventador fake rao bán với giá chưa đến 1 tỷ đồng - Ảnh 9.