Đoạn video trên LiveLeak đến giờ đã có hơn 15 triệu lượt xem chỉ vỏn vẹn vài từ ngắn gọn trong cuộc trao đổi giữa người phụ nữ 30 tuổi chủ xe "Lamghiborni" và cảnh sát tại đồn. Cô Wang bị tạm giữ vì vượt đèn đỏ và bị camera giao thông ghi lại, tuy nhiên diễn biến sau đó mới làm cư dân mạng Trung Quốc ngã ngửa.

Lái Lamborghini fake chưa đến 50 triệu ra đường, người phụ nữ bị công an tạm giữ, thu xe - Ảnh 1.

Chiếc "Lamghiborni" giá chưa tới 50 triệu của cô Wang.

Theo báo giới địa phương, sau khi kiểm tra biển số xe, cảnh sát phát hiện biển này thuộc về một chiếc xe sedan "Made in China" Geely Meiri màu trắng chứ không phải "siêu xe" như trong hình. Đương nhiên là với thông tin không trùng khớp này, cảnh sát nhanh chóng bắt tay điều tra và tạm giữ cô vì chỉnh sửa xe không đúng quy định.

Lái Lamborghini fake chưa đến 50 triệu ra đường, người phụ nữ bị công an tạm giữ, thu xe

Khi được hỏi, cô Wang cho biết mình mua chiếc Lamborghini fake với giá gần 15.000 NDT (khoảng 48 triệu đồng) vì một chiếc thật có giá trên dưới 50 tỉ tại quốc gia này. Hiểu biết là vậy nhưng cô vẫn nhầm lẫn tên thương hiệu là "Lamghiborni". 

Lái Lamborghini fake chưa đến 50 triệu ra đường, người phụ nữ bị công an tạm giữ, thu xe - Ảnh 3.

Trớ trêu nữa là khoản phạt dành cho cô đã bằng 1/5 giá trị "siêu xe", tương ứng gần 10 triệu đồng. Ngoài ra cô Wang còn bị thu bằng và tạm giữ tại nhà trong 7 ngày.

Tham khảo: ViralTab

Lái Lamborghini fake chưa đến 50 triệu ra đường, người phụ nữ bị công an tạm giữ, thu xe - Ảnh 4.