Đánh giá của J.D. Power thu thập trải nghiệm và phản hồi của người dùng về chất lượng, thiết kế và tính năng hệ thống thông tin giải trí (bao gồm âm thanh, giao tiếp, giải trí và định vị) trong 90 ngày sở hữu đầu tiên.

Thang điểm sử dụng để đánh giá, như thường lệ, vẫn là số lỗi trên 100 xe – điểm số càng thấp chất lượng và độ tin cậy càng cao.

Ở phân khúc nhỏ nhất, đáng ngạc nhiên là Hyundai Accent là dòng tên được đánh giá cao nhất. Lên trên một bậc cũng là một dòng xe khác tới từ Hàn Quốc là Kia Soul. 

10 xe có hệ thống giải trí tốt nhất: 4 mẫu xe Hàn, trong đó bất ngờ có Hyundai Accent - Ảnh 1.

Phân khúc cỡ trung cũng là sân chơi của xe Hàn với Hyundai Santa Fe đạt điểm cao nhất. Không rõ Kia Telluride/Hyundai Palisade có chiếm nốt phân khúc cỡ lớn khi chúng mở bán đại trà hay không, tạm thời Nissan Titan là cái tên số 1 ở hạng mục này.

Chuyển sang phân khúc xe sang, Mercedes-Benz GLA là dòng tên được xướng lên ở phân khúc cỡ nhỏ. Các phân khúc cao hơn lần lượt chứng kiến sự xuất hiện của Genesis G70, Audi Q8/Porsche 911 và BMW 7-Series.

10 xe có hệ thống giải trí tốt nhất: 4 mẫu xe Hàn, trong đó bất ngờ có Hyundai Accent - Ảnh 2.

Như vậy, trong tổng số 10 mẫu xe được chấm cao nhất ở các phân khúc (2 phân khúc có xe đồng thắng giải) có tới 4 dòng tên tới từ tập đoàn Hyundai/Kia, cho thấy danh tiếng bền bỉ và đáng tin cậy mà họ nhận được thời gian gần đây hoàn toàn không phải là may mắn đạt được một lần. Đây quả thực là bước nhảy vọt đáng kinh ngạc khi ngay trong thập kỷ trước 2 thương hiệu này vẫn bị chỉ trích vì độ bền "kinh hoàng".

10 xe có hệ thống giải trí tốt nhất: 4 mẫu xe Hàn, trong đó bất ngờ có Hyundai Accent - Ảnh 3.

Tham khảo: Carscoops

10 xe có hệ thống giải trí tốt nhất: 4 mẫu xe Hàn, trong đó bất ngờ có Hyundai Accent - Ảnh 4.