Tương tự các đồng nghiệp khác, Lukas Podolski cũng rất chuộng siêu xe tốc độ cao. Do đó, tiền đạo của Arsenal đã mua siêu xe Ferrari F12 Berlinetta. Tuy nhiên, có vẻ như Podolski chưa thực sự hài lòng với chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta nguyên bản của mình. Thế nên, tiền đạo mang hai quốc tịch Ba Lan và Đức đã tìm đến với hãng độ Mansory.

Dù được sinh ra trên mảnh đất Ba Lan nhưng ngôi sao bóng đá Podolski lại phát triển sự nghiệp tại Đức. Do đó, chẳng có gì lại khi tiền đạo hiện 29 tuổi chuộng các nhãn hiệu của Đức. Mặc dù đang chơi bóng tại Anh dưới màu áo của Câu lạc bộ Arsenal, Podolski vẫn quyết định giao quyền độ chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta cho hãng Mansory đình đám ở Đức.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ Mansory của Podolski.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ Mansory của Podolski.

Sau khi qua tay hãng Mansory nổi tiếng, chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của Podolski đã được bổ sung cản va trước/sau mới và hàng loạt phụ kiện bằng sợi carbon. Bên cạnh đó là bộ la-zăng mới với những điểm nhấn màu vàng nổi bật, “tông xuyệt tông” với logo của hãng độ Mansory. Dự đoán, tiền đạo 29 tuổi phải chi số tiền không nhỏ cho quá trình “phẫu thuật thẩm mỹ” chiếc Ferrari F12 Berlinetta tại xưởng của Mansory. Chiếc siêu xế đã bị bắt gặp khi đang nằm trong một hầm để xe.

Tạm thời, chưa rõ hãng Mansory có động tay đến hệ dẫn động của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta hay không. Động cơ nguyên bản của siêu xe đến từ Ý là loại V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 731 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh từ khối động cơ V12 của F12 Berlinetta được truyền đến cầu sau thông qua hộp số F1 ly hợp kép 7 cấp. Đúng như tên gọi, hộp số được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất từ dòng xe đua Công thức 1 của Ferrari. Nhờ vậy, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,1 giây, 0-200 km/h trong 8,5 giây và đạt tốc độ tối đa trên 340 km/h.

Theo giới thạo tin, Podolski sở hữu trong tay không ít những chiếc xế hộp đắt tiền. Ngoài siêu xe Ferrari F12 Berlinetta, tiền đạo Arsenal còn có một chiếc Bentley và Dodge khác. Trong đó, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta là mạnh và nhanh nhất. Có lẽ vì thế nên Podolski mới chăm chút cho chiếc siêu xe Ferrari của mình đến vậy.

Một số hình ảnh khác của chiếc Ferrari F12 Berlinetta sau khi qua tay hãng độ Mansory:

img
img
img
img
img