Chevrolet Corvette Stingray là một chiếc xe linh hoạt, mạnh mẽ và có hiệu suất tuyệt vời, một biểu tượng của Mỹ. Nhưng tiếc thay các cầu thủ bóng đá Anh lại không mấy mặn mà với nó. Các cầu thủ hiện đang chơi cho Manchester United được “tặng không” những chiếc Corvette đến từ nhà tài trợ Chevrolet, nhưng họ lại chẳng mấy khi ngó ngàng tới chiếc xe cơ bắp này.

Trở lại tháng tư vừa qua, Chevrolet đã cung cấp một đội xe gồm 15 chiếc xe cho các cầu thủ Manchester United sử dụng, trong đó có rất nhiều Camaro và Corvette. Nhưng hầu như những chiếc xe này đều đắp chiếu, những ngôi sao của Manchester United thích sử dụng những chiếc xe riêng sang trọng của mình hơn.

Ví dụ, tiền đạo Robin Van Persie thường xuyên xuất hiện trước đám đông cùng chiếc Porsche Panamera, trong khi Wayne Rooney thì thích chiếc Range Rover của mình hơn.

Trợ lý huấn luyện viên Ryan Giggs cũng lái một chiếc Range Rover, còn tiền vệ Marouane Fellaini lại thích chiếc Mercedes-Benz ML.

Chevrolet đã ký một hợp đồng tại trợ lớn với Manchester United. Để có thể in logo lên áo đấu Manchester United, Chevrolet đã phải bỏ ra tới 47 triệu Bảng mỗi năm - tương đương khoảng 75,84 triệu USD hay 59,55 triệu Euro.

Đây là một phần trong bản thỏa thuận có trị giá 350 triệu Bảng - tương đương 564,8 triệu USD hay 442,92 triệu Euro, mà Chevrolet đạt được với Manchester United vào năm 2012. Tuy nhiên, các cầu thủ Manchester United không bắt buộc phải sử dụng xe Chevrolet để di chuyển hàng ngày. Rõ ràng những chiếc Chevrolet dù tốt đến đâu cũng khó thuyết phục các cầu thủ danh tiếng và rất giàu có của Manchester United.