Đa số các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại châu Âu đều có thú chơi xe và độ xe khá xa xỉ, tuy nhiên không phải ai cũng có hứng thú với dòng G-Wagon như hậu vệ Jerome Boateng của câu lạc Bayern Muchen. Cẩu thủ 25 tuổi này mới đây vừa đăng tải hình ảnh mới nhất để khoe chiếc Mercedes-Benz G63 AMG vừa được trang bị gói nâng cấp dàn áo Prior Design của mình.

Chiếc G-Wagon của Jerome Boatang sau khi được trang bị gói nâng cấp Prior Design sẽ có tính khí động học được cải thiện đáng kể, lưới tản nhiệt vẫn là loại nguyên bản của Mercedes-Benz G63, nhưng capô, dàn áo trước và sau của xe đã được thay mới với kích thước bề rộng lớn hơn. Toàn bộ các chi tiết này đều được chế tạo từ nhựa gia cố sợi duraflex.

Mercedes-Benz G63 AMG của Jerome Boateng sau khi được nâng cấp body kit đã có vẻ ngoài hầm hố hơn hơn hẳn, đồng thời xe vẫn giữ lại được nét cứng cáp và cấu trúc body-on-frame. Cũng giống nhiều cầu thủ khác, Jerome Boateng cho khắc hai ký tự JB, viết tắt của tên anh vào thay thế cho logo ngôi sao ba cánh của Mercedes-Benz, như vậy mọi người sẽ biết chiếc xe off-road đắt giá này thuộc sở hữu của anh.

Mercedes-Benz G63 AMG là mẫu SUV hạng sang của hãng xe Đức. Xe sử dụng động cơ tăng áp turbo kép V8 5.5 lít, sản sinh công suất 536 mã lực và mômen xoắn ực đại 759 Nm. Toàn bộ sức mạnh của xe được truyền đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động bảy cấp. Hiện nay mức giá cơ bản cho Mercedes-Benz G63 AMG là 137.150 USD.

Theo thống kê của Oracle Finance, rất nhiều ngôi sao bóng đá chọn SUV làm phương tiện yêu thích để đi lại. Cụ thể hơn, trong năm ngoái đã có 28 cầu thủ bóng đá tìm đến Range Rover qua Oracle, kế tiếp là Bentley Continental GT với 26 người đăng ký, ba mẫu xe được yêu thích khác là BMW X5, Audi Q7 và Porsche Cayenne.