Trong vài năm trở lại đây, London đã trở thành thủ đô siêu xe của thế giới khi giới nhà giàu Trung Đông đến xứ sở sương mù để tránh nắng mùa hè. Đi cùng các đại gia Trung Đông tất nhiên là những chiếc siêu xe, ô tô hạng sang hoặc xế độ. Do đó, để nổi bật trên đường phố London bây giờ không phải chuyện dễ, trừ phi bạn dũng cảm như chủ nhân của chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe trong đoạn video dưới đây.

 

Đoạn video ghi lại hình ảnh của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung tím trên đường phố London.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được tân trang theo phong cách dễ gây tranh cãi. Cụ thể, phần thân của chiếc xe sang nước Anh được bọc bằng nhung màu tím Huế. Nổi bật trên nền tím là những chi tiết màu vàng như la-zăng, lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và vỏ gương ngoại thất.

Xe bọc nhung giờ đây đã không còn là hình ảnh quá lạ với những người thường xuyên theo dõi tin thức. Tuy nhiên, những chiếc xe trước đây đều được bọc nhung màu đen hoặc xanh dương. Có lẽ đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được bọc nhung màu tím Huế.

Độc đáo thì không cần phải bàn, còn đẹp thì tùy vào con mắt thẩm mỹ của từng người. Có thể không được ca ngợi về mặt thẩm mỹ nhưng ít nhất chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung màu tím vẫn hoàn thành mục tiêu nổi bần bật trên phố đông.

 

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung màu đen trên đường phố Anh.

Trên thực tế, đây không phải là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung đầu tiên từng xuất hiện ở thủ đô London của Anh. Hồi cuối tháng 2/2015, người dân London từng bất ngờ trước một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung màu đen đỗ trên phố. Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung đen đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người đi qua. Thậm chí, có người tò mò còn sờ thử vào chiếc xe bọc nhung mượt mà.