Từ giữa năm 2013, trong làng xe thế giới đã bắt đầu xuất hiện một trào lưu độ xế hộp mới, đó là bọc nhung. Thay vì mạ crôm hay sơn màu mờ vốn đã quá quen thuộc, các chủ xe chuyển sang xu hướng mới là bọc nhung cho xế cưng để “nổi bần bật” trên phố.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có không ít những chiếc xe đắt tiền và nổi tiếng được bọc nhung như Porsche Panamera Turbo, Ferrari 599 GTB, Range Rover Evoque hay Mercedes-Benz CLS 350 Shooting Brake. Đến nay, lại có một chiếc xe sang bọc nhung khác xuất hiện trên phố khiến ai đi qua cũng muốn thử chạm tay vào.

Đỗ trên một con phố thuộc thủ đô London, Anh, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung màu đen đã trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Nhiều người cảm thấy thắc mắc vì sao chủ xe lại quyết định bọc nhung cho một chiếc xế hộp mui trần hạng sang vốn đã rất đẹp và hoàn hảo như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Ngay cả ở tình trạng nguyên bản, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cũng giúp chủ xe trở thành “ngôi sao” trên đường phố.

Tất nhiên, chất liệu nhung bọc xe không phải loại bình thường nên có thể chống chọi với mưa và dễ dàng chùi rửa. Lớp bọc nhung thường đi kèm sợi vải có độ bền cao để chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Theo hãng Racoon có kinh nghiệm trong nghề, lớp bọc nhung sở hữu tuổi thọ khoảng 3 năm.

Tạm thời, chưa rõ chủ sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đã phải chi bao nhiêu tiền để bọc nhung cho xế cưng. Với một chiếc xe sang trọng như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, số tiền tương xứng để bọc nhung hứa hẹn không hề nhỏ.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bọc nhung trên đường phố London, Anh: