Cách đâu không lâu, tại Thái Lan xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến nhiều người yêu xe cảm thấy rất "xót xa" khi nạn nhân của vụ hỏa hoạn này không phải chỉ một mà là bốn xe, bao gồm siêu xe Lamborghini Murcielago, Ferrari F430, và hai xe hạng sang Bentley Continental và BMW 5-Series Gran Turismo.

img

Theo những người chứng kiến sự việc, vụ cháy xảy ra trên đường cao tốc khi cả bốn chiếc xe này đang nằm trên xe tải để về đại lý. Ban đầu ngọn lửa bốc lên từ chiếc BMW 5-Series Gran Turismo, nhưng người tài xế lái xe tải không hề hay biết. Mãi đến khi một tải xế xe tải khác vượt lên cảnh báo cho tài xế này thì đã quá muộn, ngọn lửa đã bùng lên, lan rộng ra và trùm lấy cả bốn chiếc siêu xe và xe hạng sang nằm trên xe.

img
img

Rất may là không ai bị thương trong vụ cháy này, nhưng cả bốn chiếc xe đã bị cháy rụi, sau đó được tập kết tại một buổi đấu giá xe hỏng tại Bangkok để bán lại cho những người có nhu cầu tận dụng các chi tiết và bộ phận còn sử dụng được.

Cách đây khoảng hai tuần, một loạt xe hạng sang khác cũng đã bốc cháy trên xe tải khi đang trên đường về đại lý là Rolls-Royce Wraith, Audi R8Porsche Cayenne, vụ tai nạn xảy ra tại Trung Quốc.

img