Mới đây, một đoạn video ghi lại những cảnh hậu trường của quá trình quay phim "Fast & Furious 7" đã hé lộ cách thức ghi hình những cảnh chạy xe đẹp mắt trong phim. Đáng ngạc nhiên là rất nhiều cảnh đua xe, drift, lạng lách hay cháy nổ hoành tráng đều được tiến hành thật đến từng centimet. Chưa cần đến kỹ xảo, những hình ảnh này đủ làm say lòng những fan của tốc độ và xe hơi.

Không ngạc nhiên khi đoàn làm phim "Fast & Furious 7" công bố số lượng xe bị phá hủy trong phim lên tới 230 xe.

 

Hãng Bonnie's Car Crushers dọn dẹp sau khi đoàn phim Fast & Furious 7 phá nát một loạt xe trong lúc ghi hình ở Colorado. Ảnh: WSJ.

Hãng Bonnie's Car Crushers dọn dẹp sau khi đoàn phim Fast & Furious 7 phá nát một loạt xe trong lúc ghi hình ở Colorado. Ảnh: WSJ.

 

WSJ cho biết Các nhà làm phim "Fast & Furious 7" thuê hãng Bonnie's Car Crushers dọn dẹp sau khi phá nát một loạt xe trong lúc ghi hình ở Colorado. Hãng này thậm chí còn phải cắt vụn hoặc ép nát tất cả, đề phòng ai đó tìm cách sửa lại.

Quá trình chế tạo và chuẩn bị ôtô cho những bộ phim hành động từng không ít lần được tiết lộ một cách chi tiết: từ sự thay đổi về cơ khí, khung chống lật, lốp xe đua đến nhiên liệu đặc biệt... Nhà sản xuất không muốn những chiếc xe này bị lọt ra ngoài, hoặc bị ai đó sử dụng sai mục đích.

Clip hậu trường chân thực của "Fast & Furious 7":