Vừa qua, một chiếc Nissan Skyline GT-R (R34) sử dụng trong phần phim Fast and Furious 4 vừa được rao bán. Đây cũng chính là chiếc xe Paul Walker từng sử dụng trong phim.

Chiếc xe này là một trong số 9 chiếc chiếc Skyline sử dụng trong phim, nhưng đây cũng là chiếc GT-R R34 "xịn" duy nhất, bởi 8 chiếc xe còn lại là xe stunt với khung gầm của Volkswagen Beetle. Xe được trang bị động cơ 6 xi-lanh 2.6L, tăng áp turbo kép với bộ làm mát Turbonetics đặt ở trước. Động cơ này sản sinh công suất 550 mã lực và được truyền đến cả bốn bánh thông qua hộp số sàn Getrag 6 cấp.

Không những thế, chiếc Nissan Skyline GT-R R34 này còn có nhiều nâng cấp khác như lò xo Nismo, khung chống lăn độ, hệ thống xả Nismo, phanh Rotora với kẹp phanh 6 piston bánh trước và 4 piston ở bánh sau. Cùng với đó là bộ lazăng Volk Racing và cản sốc Nismo Version II. Trang bị bên trong khoang lái gồm có đầu đĩa SOny, màn hình cảnh báo độ, bàn đạp Nismo V-Spec, vô lăng Momo bọc Alcantara và cuối cùng là hàng ghế OMP với dây đai an toàn 5 điểm phía trước, hàng ghế sau đã bị bỏ đi.

Hiện đang có mặt tại Munich, Đức, chiếc Nissan Skyline GT-R R34 có ODO 6.000 km. Theo biểu giá tham khảo thì xe có giá trị nằm trong khoảng từ 750.000 EUR đến 5 triệu EUR, tương đương 923.000 USD đến 6,15 triệu USD.

Chi tiết Nissan Skyline GT-R R34 đang được rao bán: