Vào hồi tháng 11 năm ngoái, vụ tai nạn và cái chết của tài tử điện ảnh Paul Walker đã khiến cộng đồng yêu xe cũng như lực lượng fan hâm mộ hùng hậu của loạt phim này bàng hoàng.

Vào thời điểm sự kiện trên xảy ra, phần thứ bảy của loạt phim Fast And Furious vẫn đang trong  quá trình thực hiện và đã hoàn thành hơn một nữa. Cái chết của Paul Walker đã khiến đội ngũ sản xuất đau đầu với câu hỏi làm thế nào để có thể hoàn thành bộ phim mà vẫn giữ lại được nhân vật của Paul Walker, Brian O’Conner.

Trong tháng trước, đại diện đội ngũ sản xuất cho biết bộ phim sẽ tiếp tục, nhân vật của Paul Walker  là Brian O’Conner sẽ  được giữ lại và xuất hiện bằng đồ họa máy tính kết hợp với diễn viên đóng thế.

Vừa qua, hãng Universal Studio tiếp tục thông báo trên fan page của Fast & Furious trên Facebook rằng hai người em trai của Paul Walker là Cody và Caleb sẽ tham gia vào đại gia đình Fast & Furious.

Hai người em trai của Paul sẽ thay anh thực hiện nốt các cảnh hành động còn lại, đồng thời khỏa lấp các chỗ trống còn lại trong quá trình sản xuất.

Đại diện Universal Studio chia sẻ:

“Chúng tôi đã ngồi lại với nhau và quyết định rằng lựa chọn duy nhất là tiếp tục hoàn thành bộ phim. Chúng tôi tin rằng các fan hâm mộ cũng mong muốn điều này, và Paul cũng thế. Trước khi gặp nạn, Paul đã hoàn thành các cảnh quay của mình trong phim, và hầu hết các cảnh hành động trong Fast & Furious 7 đều có thể xem là những cảnh hoành tráng nhất trong sự nghiệp diễn viên của Paul.”