Vụ tai nạn bất ngờ của nam tài tử Paul Walker đã khiến việc công chiếu phần 7 của loạt phim Fast and Furious phải lùi lại một năm so với kế hoạch ban đầu. Trong một năm đó, đoàn làm phim đã thay đổi kịch bản, sử dụng công nghệ kỹ xảo để nhân vật Brian O'Conner của Paul sống đến hết phim.

Đúng như hứa hẹn từ trước, hôm 1/11/2014 vừa qua, hãng Universal đã tung ra trailer chính thức đầu tiên cho phần phim mới mang tên Furious 7. Dự kiến, phần mới nhất của series phim bom tấn Fast and Furious sẽ ra rạp vào ngàu 3/4/2015.

Trong phần phim mới này, "Vengeance" có nghĩa "báo thù" sẽ là chủ đề chính của phim, tiếp nối cái chết của Han ở phần phim trước. "Gia đình" của Dom Toretto (do Vin Diesel thủ vai) quyết định truy tìm kẻ gây ra cái chết cho Han để báo thù. Trong khi đó, Ian Shaw (Jason Statham đóng), kẻ giết chết Han để trả thù cho em trai là Owen Shaw (do Luke Evans đảm nhiệm), cũng chỉ bước đầu thực hiện phi vụ báo thù của mình.

Trailer chính thức của "Fast and Furious 7"

Ở đoạn video trailer trên, ta có thể thấy Furious 7 có sự xuất hiện của một số siêu xe đình đám như Bugatti Veyron, Ferrari 458 Italia, W Motors Lykan Hypersport, Audi R8, McLaren 12C và Aston Martin DB9. Bên cạnh đó những mẫu xe hiệu suất cao hoặc xế cơ bắp đã độ như Subaru Impreza WRX STI, Chevrolet Camaro, Plymouth Barracuda, Dodge Challenger SRT và Dodge Viper SRT.