Hồi đầu tháng 11/2014 vừa qua, đoạn phim trailer đầu tiên của bộ phim Tốc Độ & Đường Cong vốn được nhiều khán giả trong nước mệnh danh là Fast & Furious phiên bản Việt đã xuất hiện trên mạng khiến người hâm mộ xôn xao. Đến nay, đoạn phim trailer chính thức của bộ phim Tốc Độ & Đường Cong mới được công bố. Theo kế hoạch, bộ phim về đua xe “made in Vietnam” sẽ được khởi chiếu vào ngày 24/12/2014 tới.

Đúng như tên gọi, bộ phim Tốc Độ & Đường Cong có nhiều cảnh biểu diễn ngoạn mục như đua xe và drift. Nhiều đình đám tại Việt Nam sẽ góp mặt trong phim như , Lamborghini Aventador, Murcielago LP670-4 SuperVeloce, Gallardo và Ferrari 458 Italia.

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron trong phim Tốc Độ & Đường Cong vốn không còn xa lạ với giới mộ điệu trong nước. Đây là chiếc siêu xe của thiếu gia Minh "nhựa". Bên cạnh đó là siêu xe màu cam từng xuất hiện trong video ca nhạc của nam ca sỹ Tuấn Hưng. Chiếc siêu xe này cũng thuộc quyền sở hữu của Minh "nhựa". Ngoài ra, garage xe “khủng” của thiếu gia Sài thành cũng xuất hiện trong phim.

Cuối cùng là chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce độc nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này đã quá quen thuộc trên đường phố Sài Gòn và các mặt báo trong nước.

Ngoài siêu xe, bộ phim Tốc Độ & Đường Cong còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Khương Ngọc, Diễm My 9x, Lê Khánh và Huy Khánh. Bộ phim kể về hai con người có chung niềm đam mê tốc độ. Họ gặp nhau, bắt đầu ganh đua để rồi người có tất cả, kẻ trắng tay. Bộ phim là câu chuyện về những con người bị nhấn chìm bởi tham vọng của bản thân, chỉ tìm thấy sự cứu rỗi từ tình yêu và sự tha thứ.

Cùng xem trailer chính thức của Fast & Furious phiên bản Việt: