Chúng ta vẫn thường nghe nhiều công ty sản xuất ghế ngồi cho trẻ em thao thao bất tuyệt nói về tính năng an toàn của các sản phẩm của họ. Và chắc chắn nếu không may xảy ra tai nạn, chiếc ghế này sẽ bảo đảm an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho đứa trẻ.

Ở mức độ nghiêm trọng hơn, đặt giả thiết nếu một đứa trẻ là mục tiêu ám sát bằng súng thì liệu chiếc ghế có đủ sức chống trọi được không? Đây là một tình huống mà ít hãng xe thông thường đưa ra được giải pháp, tuy nhiên với hãng sản xuất thiết bị quân sự Dartz, trong một thời gian dài họ đã nghiên cứu và sản xuất chiếc ghế ngồi xe hơi vừa có tính thẩm mỹ vừa hội tụ mọi tính năng hiện đại nhất.

Cụ thể hơn, Dartz cho biết đang sản xuất loại ghế bọc thép siêu cao cấp dành cho trẻ em theo đơn đặt hàng của các yếu nhân và gia đình giàu có. Họ yêu cầu chiếc ghế không những đắt nhất mà còn được bảo vệ an toàn tuyệt đối và tiên tiến nhất thế giới.

Sau một thời gian nỗ lực nghiên cứu và sản xuất, kết quả thu được chính là chiếc ghế hạng sang có khả năng chống đạn làm từ sợi Kevlar được phân lớp carbon với đường khâu màu vàng tự nhiên siêu bền. Vẻ ngoài của chiếc ghế cũng là một đặc điểm được Dartz rất lưu tâm. Dartz sử dụng loại da cá sấu mạ vàng thượng hạng "Kolonial Touch" cùng loại da “Luxpel” nappa với chất lượng cao cấp nhất.

img

Sợi Kevlar siêu bền, chống đạn, bảo vệ an toàn cho bé.

Một điểm đáng chú ý khách đó là Dartz đã trang bị khả năng massage, thoáng khí và tích hợp sẵn khả năng tương thích với các thiết bị của Apple như Iseat, iDevices vào trong chiếc ghế. Các bé sẽ có được trải nghiệm hiện đại nhất mà vẫn được an toàn với chiếc ghế chuyên dụng này.

Hiện tại, mức giá bán và danh tính của những khách hàng vẫn chưa được công bố và đương nhiên cho dù mức giá là bao nhiêu thì nó không phải vấn đề lớn với những gia đình có điều kiện và tầm ảnh hưởng quan trọng. Điều cốt yếu là liệu loại ghế này có đảm bảo an toàn thật sự như kỳ vọng hay không.

img

Dartz nổi tiếng là hãng chuyên cung cấp những sản phẩm bọc thép, chống đạn và sản phẩm siêu xa xỉ cho giới nhà giàu. Hãng này từng gây shock khi công bố một mẫu xe dành cho giới siêu giàu Nga có tên Dartz Prombron Monaco Red Diamond Edition. Siêu xe gây ấn tượng với mức giá ngất ngưởng 1,5 triệu USD, được trang bị bảng đồng hồ vàng trắng dát kim cương, cửa sổ dát vàng có khả năng chống đạn, và đặc biệt nhất là nội thất bằng da dương vật cá voi.