Mới đây, ông Benjamin Sloss, phó chủ tịch Google, đã khiến biết bao người phải ghen tị khi tặng chiếc siêu xe Ferrari FXX K trị giá 2,7 triệu USD cho bà xã Christine. Chiếc siêu xe Ferrari FXX K của vợ phó chủ tịch Google được sơn hai màu đen và vàng vô cùng nổi bật.

 

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Ferrari FXX K của vợ phó chủ tịch Google chạy trên đường đua Spa-Francorchamps.

Khi chạy trên đường đua Spa-Francorchamps ở Bỉ trong sự kiện Corse Clienti do hãng Ferrari tổ chức cho khách hàng, siêu xe FXX K của bà Christine đã khoe tiếng pô ấn tượng khiến nhiều người nghe phải “sởn gai ốc”. Trước đó, bà Christine đã từng lái thử chiếc siêu xe Ferrari FXX K do “người chồng của năm” tặng trên đường đua Fiorano ở Ý.

Thậm chí, vợ phó chủ tịch Google còn hoàn thành một vòng đua Fiorano trong thời gian chỉ 1 phút 20 giây. Trước đó, một tay lái chuyên nghiệp của Ferrari từng lập kỷ lục hoàn thành vòng đua Fiorano bằng siêu xe FXX K trong thời gian nhanh hơn đúng 3 giây.

Chỉ được sản xuất với số lượng khoảng 40 chiếc, FXX K là mẫu xe duy nhất của Ferrari chỉ dành riêng cho đường đua. Khách hàng mua Ferrari FXX K cũng không được mang xe về nhà mà phải để cho hãn giữ hộ. Khi nào có sự kiện đua do Ferrari tổ chức, khách hàng mới có cơ hội cầm lái chiếc FXX K của mình.

 

Đoạn video cận cảnh chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu cam cực hiếm.

Ngoài ra, trong sự kiện Corse Clienti trên đường đua Spa-Francorchamps, còn có một chiếc siêu xe Ferrari khác trở thành tâm điểm chú ý, đó là LaFerrari màu cam cực hiếm. Như đã biết, chỉ có đúng 499 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được chế tạo và bán ra toàn cầu. Phần lớn những chiếc siêu xe LaFerrari đã về tay khách hàng đều được sơn màu đỏ truyền thống của gia đình Ferrari. Hiếm có chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari nào được sơn màu cam nổi bần bật như thế này.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu cam được gắn biển số của Thụy Sỹ. Ngoài ra, chiếc xe còn có một số phụ kiện màu cam “tông xuyệt tông” trong khoang động cơ và kẹp phanh. Đặc biệt, ở khoang động cơ của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu cam có rất nhiều chữ ký. Dự đoán, đây là chữ ký của những người tham gia quá trình lắp ráp chiếc siêu xe. Trong khi đó, trần xe của chiếc Ferrari LaFerrari có màu đen bóng, tương tự cánh gió sau.