Từ khi nổi tiếng trên toàn thế giới như một đầu bếp tài năng, Gordon Ramsay đã tích lũy bộ sưu tập siêu xe Ferrari của riêng mình. Được biết, trong suốt thời gian qua, Ramsay đã mua tổng cộng hơn 15 chiếc siêu xe Ferrari. Mới nhất trong số đó chính là siêu phẩm Ferrari LaFerrari.

Gordon Ramsay bên chiếc Ferrari LaFerrari mới tậu.

Gordon Ramsay bên chiếc Ferrari LaFerrari mới tậu.

Ngôi sao của chương trình Master Chief phiên bản Mỹ đã nhận chìa khóa của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari “đập hộp” vào hôm chủ nhật, ngày 22/3, vừa qua. Sau đó, “siêu đầu bếp” người Scotland nhanh chóng dạo phố South Kensington ở Anh cùng chiếc siêu xe trị giá 1 triệu Bảng, tương đương 1,48 triệu USD.

Siêu đầu bếp có vẻ rất hài lòng với chiếc siêu xe mới.

"Siêu đầu bếp" có vẻ rất hài lòng với chiếc siêu xe mới.

Đầu bếp 48 tuổi trông khá hài lòng sau khi nhận chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu xám “mới coóng”. Sau khi rời đại lý Ferrari, Ramsay còn lái chiếc siêu xe mới đi đón cô con gái Meg. Trên trang Instagram cá nhân, “siêu đầu bếp” đã ca ngợi chiếc siêu xe mới của mình. “Chuyến đi đầu tiên của tôi với Ferrari LaFerrari là trên đường M4 để đón Meg. Tôi không mất quá nhiều thời gian để đến nơi”, Ramsay cho biết trên Instagram. “Ngay cả ở chế độ chạy bằng điện, Ferrari LaFerrari cũng rất nhanh”.

Dòng chữ Done! nằm trên vô lăng của chiếc Ferrari LaFerrari.

Dòng chữ "Done!" nằm trên vô lăng của chiếc Ferrari LaFerrari.

Được biết, chiếc Ferrari LaFerrari mới của Ramsay không giống xe tiêu chuẩn. Thay vào đó, xe được thêm cụm câu nói cửa miệng “Done!” của Ramsay trên vô lăng. Tạm thời, không rõ “siêu đầu bếp” người Scotland đã bỏ thêm bao nhiêu tiền để thay đổi chiếc Ferrari LaFerrari theo yêu cầu.

Chiếc Ferrari 550 Maranello màu xanh của Ramsay.

Chiếc Ferrari 550 Maranello màu xanh của Ramsay.

Ngoài LaFerrari, ngôi sao Master Chief phiên bản Mỹ còn sở hữu những chiếc Ferrari danh giá khác như 458 Italia, 550 Maranello và F12 Berlinetta. Trong đó, chiếc Ferrari 550 Maranello là quà tặng của vợ dành cho Ramsay khi ông nhận giải thưởng Michelin vào năm 2000. Chiếc 550 Maranello màu xanh dương của Ramsay cũng được mua tại đại lý Ferrari ở South Kensington tương tự siêu phẩm LaFerrari mới. Việc mua sắm những chiếc siêu xe Ferrari theo sở thích có lẽ không quá khó với một “siêu đầu bếp” sở hữu tài sản khoảng 48 triệu USD do Forbes ước tính.

Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe mà không ít người nổi tiếng hiện cũng đang sở hữu như tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton và Felipe Massa, nam ca sỹ Jay Kay thuộc ban nhạc Jamiroquai, danh thủ Cristiano Ronaldo, người dẫn chương trình Chris Evans, tiền đạo Samuel Eto’o và giọng ca rock Sammy Hagar của Van Halen. Trong chương trình thử và đánh giá xe Top Gear, Ferrari LaFerrari đã được gọi là “siêu phẩm đáng ngưỡng mộ”.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của chiếc Ferrari LaFerrari mới về tay “siêu đầu bếp” Gordon Ramsay: