Lần đầu tiên ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva 2011, Lamborghini Aventador LP700-4 nhanh chóng trở thành một trong những siêu xe được ưa chuộng nhất thế giới. Có thể nói, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia trên thế giới, từ các nước đang nổi đến đã phát triển. Tuy nhiên, để thấy sự đắt khách của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, có lẽ chúng ta phải đến với thủ đô London, Anh.

Trong vài năm trở lại đây, London đã được mệnh danh là “thủ đô siêu xe”. Nguyên nhân là do giới nhà giàu Trung Đông thường xuyên mang những chiếc siêu xe đến thủ đô London để nghỉ dưỡng và mua sắm vào mỗi mùa hè. Một trong những siêu xe được các tay chơi Trung Đông mang đến thủ đô nước Anh nhiều nhất chính là Lamborghini Aventador LP700-4. Đoạn video dưới đây đã cho thấy điều đó.

Qua đoạn video, có thể thấy rất nhiều siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 với các màu sắc khác nhau như xanh cốm, vàng, cam và đen mờ đã xuất hiện trên đường phố London trong thời gian gần đây. Thêm vào đó là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được độ màu như xe trong phim viễn tưởng. Ngoài nhiệm vụ tổng hợp hình ảnh, đoạn video còn cho người xem cơ hội nghe tiếng pô hấp dẫn của một trong những siêu xe Lamborghini ăn khách hàng đầu.

Cùng ngắm dàn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 xuất hiện trên đường phố London gần đây: