Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2014 diễn ra tại Brazil là sự kiện được cả mọi người, bất kể giàu nghèo trên cả thế giới mong đợi. Vừa qua, một fan hâm mộ bóng tại London, nước Anh, đã trang trí Lamborghini Aventador của mình theo phong cách World Cup.

Cụ thể, toàn bộ chiếc xe được trang trí với hình các cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện này như Lionel Messi (Argentina), Mesut Ozil (Đức), Andres Iniesta (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Luis Suarez (Uruguay), Ian Vertoghen (Bỉ) và Wesley Sneijder (Hà Lan).

Lamborghini Aventador phiên bản World Cup bất ngờ xuất hiện tại London 1

Không chỉ có hình ảnh các cầu thủ nổi tiếng, siêu xe Aventador còn mang màu sắc chủ đạo của quốc kỳ Brazil, quốc gia chủ nhà World Cup 2014, bên cạnh đó còn có quốc kỳ của nhiều cường quốc bóng đá khác ở trước mũi xe.

Lamborghini Aventador phiên bản World Cup bất ngờ xuất hiện tại London 2

Chiếc Aventador đặc biệt này là sản phẩm của hãng độ Yiannimize- Refined, chuyên gia trong việc bọc nội và ngoại thất xe. Có thể chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản World Cup này thuộc sở hữu của chủ công ty Yiannimize-Refined.

Chiếc xe chỉ được độ lại ngoại thất, nội thất và sức mạnh của xe vẫn không đổi với động cơ V12 6.5 lít, sản sinh công suất 700 mã lực, mômen xoắn cực đại 690Nm.

Vòng chung kết World Cup 2014 sẽ chính thức khởi tranh vào 12 tháng 6 tới, trận khai mạc là cuộc đấu giữa nước chủ nhà Brazil và Croatia.