Hiện nay, thủ đô London của nước Anh đã bước sang mùa hè. Đây cũng là thời điểm những "cậu ấm, cô chiêu" Trung Đông đua nhau đến London để tránh nắng và mua sắm.

Ngoài ra, London còn là địa điểm khoe xe ưa thích của những "tay chơi" vùng Vịnh. Đoạn video dưới đây đã minh chứng cho khẳng định "London là thủ đô siêu xe mới của thế giới".

Qua đoạn video, có thể thấy 11 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã xuất hiện trên đường phố London chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Quả là một hình ảnh thú vị đối với những người hâm mộ siêu xe nói chung và Lamborghini Aventador nói riêng.

Trong vài năm trở lại đây, Lamborghini Aventador đã trở thành lựa chọn quen thuộc của giới thương gia giàu có trên thế giới. Trong khi đó, Ferrari F12 Berlinetta, đối thủ của Lamborghini Aventador, chỉ được coi là mẫu xe sở hữu tính năng lái tốt nhất thế giới, theo đánh giá từ các phóng viên trên toàn thế giới.

Rõ ràng, Lamborghini Aventador là mẫu xe phù hợp cho những ai thích nổi trội trên đường phố. Đây có lẽ là lý do giải thích vì sao Lamborghini Aventador lại tập trung đông đến thế tại thủ đô London.
 
Đoạn video ghi lại hình ảnh những chiếc Lamborghini Aventador trên đường phố London.

Đoạn video cho thấy, phần lớn những chiếc xe Lamborghini Aventador đều được sơn màu đỏ và trắng. Ngoài ra, còn có hai chiếc màu đen mờ. Thậm chí, chiếc Lamborghini Aventador màu vàng mờ do hãng DMC độ cũng xuất hiện trong đoạn video.

Như đã biết, sức hút của Lamborghini Aventador một phần bắt nguồn từ khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Động cơ truyền sức mạnh đến 4 bánh thông qua hộp số ISR ly hợp đơn, 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.
 
Video: YouTube/supercarsoflondon