Hồi tháng 9/2014, hình ảnh chiếc siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm đã bất ngờ xuất hiện trên mạng. Được biết, chiếc McLaren P1 màu xanh cốm đã được giao đến tay một khách hàng Trung Quốc và lọt vào ống kính máy ảnh. Vào thời điểm đó, đây là một trong những chiếc siêu xe McLaren P1 bắt mắt nhất thế giới.

Siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm tại Trung Quốc.

Siêu xe McLaren P1 màu xanh cốm tại Trung Quốc.

Đến nay, lại có thêm một chiếc siêu xe McLaren P1 được sơn màu gây ngạc nhiên khác lộ diện. Đó là chiếc siêu xe McLaren P1 màu tím được chuyển đến đất nước Chile. Chiếc siêu xe màu độc đã bị bắt gặp ở một cây xăng tại Chile. Nổi bật trên nền tím của chiếc siêu xe McLaren P1 đặt chân đến Chile là hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon màu đen như cốp sau, hốc gió trên trần xe, cánh gió đuôi, bộ khuếch tán, vỏ gương ngoại thất, cản va trước và cửa hình cánh bướm.

Siêu xe McLaren P1 màu tím bị bắt gặp tại một cây xăng ở Chile.

Siêu xe McLaren P1 màu tím bị bắt gặp tại một cây xăng ở Chile.

Từ xưa đến nay, Chile vốn không phải là địa chỉ cư trú quen thuộc của những chiếc siêu xe. Thế nhưng, tại Chile cũng từng xuất hiện những chiếc siêu xe nổi bật như Pagani Zonda 760RS độc nhất vô nhị. Giờ đây, lại có thêm McLaren P1 màu tím tham gia vào hàng ngũ siêu xe đặc biệt tại đất nước Chile.

img

Là đối thủ cạnh tranh của Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder, McLaren P1 hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ những chiếc siêu xe McLaren P1 đều đã “cháy hàng”, tương tự hai đối thủ kể trên.

Sức hút của McLaren P1 bắt nguồn từ khả năng vận hành ấn tượng. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h sau 7 giây và 0-300 km/h với 17 giây. Có thành tích đó một phần là nhờ hệ thống phục hồi động năng mang tên Instant Power Assist System (IPAS) dành cho xe thương mại. Tốc độ tối đa của McLaren P1 bị giới hạn ở mức 350 km/h.