Trong khi mọi sự chú ý đang dồn vào mẫu xe ga Honda Vario 150 eSP hoàn toàn mới thì hãng Yamaha vẫn quyết định công bố thông tin về Xeon RC 2015. Ở phiên bản mới, Yamaha Xeon RC 2015 được bổ sung màu và tem xe mới trong khi giá bán của xe không hề thay đổi.

Yamaha Xeon RC 2015 phiên bản màu trắng Velocity White.

Yamaha Xeon RC 2015 phiên bản màu trắng Velocity White.

Cụ thể, Yamaha đã bổ sung 3 màu sơn mới cho mẫu xe ga Xeon RC 2015, bao gồm đen Storm Black, trắng Velocity White và xanh Lumire Blue. Trong đó, Yamaha Xeon RC 2015 màu đen Storm Black với phong cách thể thao và thanh lịch phù hợp cho giới trẻ thích lái xe như tay đua chuyên nghiệp. Yamaha Xeon RC 2015 phiên bản màu trắng Velocity White với phong cách xe đua thể thao và nổi bật lại là lựa chọn lý tưởng cho những người thích “chơi trội”. Cuối cùng là Yamaha Xeon RC 2015 phiên bản màu xanh Lumire Blue với phong cách thể thao và hầm hố nhắm đến những ai yêu thích sự trẻ trung.

Yamaha Xeon RC 2015 phiên bản màu đen Storm Black.

Những chi tiết bằng nhựa trên Yamaha Xeon RC 2015 đều được sơn màu đen đối lập với sơn xe. Trên thân xe và yếm trước xuất hiện họa tiết trang trí sắc sảo mới.

Trong khi đó, hệ dẫn động của Yamaha Xeon RC 2015 không có gì thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ phun nhiên liệu điện tử, dung tích 125 cc, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Động cơ sản sinh công suất tối đa 11,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm.

Như đã nhắc ở trên, Yamaha Xeon RC 2015 không hề được điều chỉnh giá bán. Trong năm 2013, Yamaha Xeon RC được bán với giá khởi điểm 15,1 triệu Rupiah, tương đương 1.500 USD, tại thị trường Indonesia.

“Xeon RC ra đời để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thích xe đua. Với công nghệ phun nhiên liệu điện tử tiên tiến, tính năng hiện đại và màu sắc bắt mắt, Xeon RC rất phù hợp với các khách hàng trẻ”, ông Mohammad Masykur, giám đốc tiếp thị của Yamaha Indonesia, phát biểu.