Không lâu sau khi siêu môtô Kawasaki Ninja H2 có màn ra mắt chính thức, nhà sản xuất ống xả độ nổi tiếng là Akrapovic đã ra mắt ống xả hiệu suất cao đầu tiên cho dòng xe này. Ống xả đặc biệt cho Ninja H2 là thành viên mới của dòng sản phẩm Slip-On. Akrapovic từng giới thiệu thế hệ ống xả mới này tại triển lãm Intermot vào tháng 10 năm ngoái.

img

Vào thời điểm ra mắt, nhiều người không đánh giá cao thiết kế ống xả mới của Akrapovic dành cho Ninja H2, nhiều người cho rằng đây là ống xả của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên khi được lắp lên Kawasaki Ninja H2, nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ bởi ống xả của Akrapovic hoàn toàn phù hợp và làm chiếc H2 trở nên đẹp hơn.

img

Dù đã ra mắt sản phẩm mới nhưng Akrapovic không đưa ra bất kỳ thông tin nào về hiệu suất của xe sau khi lắp thêm ống xả. Chỉ biết rằng con số công suất 200 mã lực của H2 sẽ được tăng lên, trọng lượng của xe cũng sẽ giảm xuống đôi chút nhờ ống xả mới được làm bằng sợi carbon.

Một trong những tính năng đáng chú ý ở ống xả mới chính là khả năng "lắp và chạy", không cần thiết phải hiệu chỉnh lại động cơ cũng như các chi tiết khác.

Hai điều mà khách hàng muốn biết vào lúc này chính là thông số kỹ thuật và giá thành của ống xả. Tuy nhiên với mức giá 25.000 USD của Kawasakin Ninja H2 thì ống xả độ cho mẫu xe này từ Akrapovic cũng sẽ không hề rẻ.

img
img
img
img
img
img
img