Kawasaki Ninja H2 là siêu môtô hoàn toàn mới đã được chính thức giới thiệu tại triển lãm EICMA 2014 diễn ra vào hồi cuối năm ngoái. Đến nay, chỉ vài tháng sau khi ra mắt người tiêu dùng châu Âu, Kawasaki Ninja H2 đã nhanh chóng đến thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Indonesia.

Theo hãng Kawasaki, chỉ có đúng 20 chiếc Ninja H2 được dành cho thị trường Indonesia. Trong đó, có 10 chiếc đã được đặt trước. Vì thế, những ai yêu thích siêu môtô Ninja H2 mới phải nhanh tay đặt cọc mới có cơ hội sở hữu siêu môtô mới nhà Kawasaki. Tiền đặt cọc để mua Kawasaki Ninja H2 tại thị trường Indonesia là 50 triệu Rupiah hay 4.000 USD.

“Những khách hàng có hứng thú với Kawasaki Ninja H2 nên nhanh tay đặt cọc ngay từ bây giờ. Mỗi tuần, chỉ có 15 chiếc Kawasaki Ninja H2 được sản xuất nên chúng tôi không thể dám chắc về thời gian mà khách hàng phải chờ trước khi nhận xe”, ông Michael Chandra Tanadhi, giám đốc bán hàng và quảng cáo của Kawasaki chi nhánh Indonesia, phát biểu.

Ngoài ra, ông Michael còn khẳng định Kawasaki chưa có ý định mở sổ nhận đơn đặt mua Ninja H2R tại thị trường Indonesia. “Chúng tôi phải cân nhắc các quy định của chính phủ Indonesia trước khi xem xét việc phân phối Kawasaki Ninja H2R”, ông Michael cho biết.

Tại thị trường Indonesia, Kawasaki Ninja H2 được bán với giá khởi điểm 580 triệu Rupiah, tương đương 46.171 USD. Như vậy, so với xe ở thị trường Mỹ, Kawasaki Ninja H2 tại Indonesia đắt gần gấp đôi. Giá bán tương ứng của siêu môtô Kawasaki Ninja H2 mới tại thị trường Mỹ là 25.000 USD.

Như đã biết, Kawasaki Ninja H2 được trang bị động cơ 4 xi-lanh siêu nạp, DOHC, 16 van, dung tích 998 cc, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực. Ngoài ra, xe còn đi kèm hệ thống điều chỉnh lực bám 3 chế độ, hộp số sang số nhanh, phanh động cơ, khóa thông minh, khung lưới mắt cáo cùng phanh Brembo 330 mm trước và 250 mm sau.