Trong khi các đại gia Trung Đông đang gây "ồn ào" khi kéo dàn siêu xe triệu USD sang London tránh nóng thì một tay chơi đến từ Ả Rập Saudi lại thu hút sự chú ý bằng cách chơi không đụng hàng của mình và có thể khiến các triệu phú thế giới ghen tỵ khi vừa "khui quà" 2,5 triệu USD.

Video này cho thấy giới nhà giàu Ả Rập rất hay làm người khác "gato". Video: Facebook.

Đoạn video quay lại cho thấy, tay chơi Trung Đông khi khui hộp quà khổng lồ có sự xuất hiện của chiếc Bugatti Chiron. Điều đặc biệt, "siêu phẩm" có giá bán 2,5 triệu USD này mang ngoại thất 2 màu trắng-đen khá hiếm gặp trên thế giới.

Thậm chí, để "tông xuyệt tông" với ngoại thất độc đáo của Bugatti Chiron, tay chơi này còn chu đáo chuẩn bị hộp quà và bong bóng 2 màu đen-trắng.

Trên thế giới, các đại gia vẫn đang xếp hàng chờ nhận siêu xe Bugatti Chiron, 1 trong số đó có "tay đấm huyền thoại" Floyd Mayweather. Cũng chính vì thế mà đoạn video tay chơi Ả Rập "khui quà" chiếc Chiron đã làm người khác "gato" và nhanh chóng truy tìm danh tính.

Video này cho thấy giới nhà giàu Ả Rập rất hay làm người khác gato - Ảnh 2.

Được biết, người trong đoạn video là Yazeed Al-Rajhi, năm nay đã bước qua tuổi 36 và từng là một tay đua nổi tiếng tham gia các giải danh giá như IRC và WRC. 

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp mới giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 sức ngựa so Veyron. Bên cạnh đó là mô-men xoắn cực đại cũng tăng mạnh, đạt con số 1.600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h. Để có những con số ấn tượng như trên, hãng siêu xe đến từ Pháp đã mất 300 giờ, hoàn thành 500.000 km và tiêu tốn 200 bộ lốp cho công việc thử nghiệm siêu xe triệu đô Chiron.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling, "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.