Cách đây không lâu, người hâm mộ từng xôn xao với tin đồn tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, mua siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron. Hình ảnh Ronaldo ngồi bên trong siêu xe Bugatti Chiron chính là nguồn gốc của tin đồn này.

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 1.

Ronaldo ngồi bên trong siêu xe Bugatti Chiron

Đến nay, trên Instagram đã xuất hiện 1 hình ảnh và đoạn video liên quan đến cả Ronaldo lẫn Bugatti Chiron. Trong hình ảnh này, CR7 đã chụp ảnh với nền phía sau là chiếc siêu xe Bugatti Chiron màu bạc. Trong khi đó, đoạn video ghi lại cảnh cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới cầm lái siêu xe Bugatti Chiron trên đường đua thử Ehra-Lessien của tập đoàn Volkswagen.

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 2.

Bugatti Chiron "làm nền" cho Ronaldo.

Ronaldo cầm lái siêu xe Bugatti Chiron. Video: Instagram

Với hình ảnh và video này, tin đồn về việc Ronaldo mua Bugatti Chiron lại một lần nữa được dấy lên. Tuy nhiên, có vẻ như đây là chỉ một phần trong chiến dịch quảng cáo siêu phẩm Bugatti Chiron.

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 4.

Hình ảnh và video tương tự được đăng trên Instagram của hãng Bugatti. Ảnh chụp màn hình

Qua hình ảnh và video, có thể thấy chiếc Bugatti Chiron màu bạc đeo biển số của nhà máy. Đó là chưa kể đến việc hình ảnh và video được đăng lên Instagram của cả Ronaldo lẫn hãng Bugatti.

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 5.

Hình ảnh trên Instagram của Ronaldo có 2,4 triệu lượt thích. Ảnh chụp màn hình

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 6.

Trong khi đó, video có 2,7 triệu lượt xem. Ảnh chụp màn hình

Rất có thể hãng Bugatti muốn dùng hình ảnh và sức ảnh hưởng của Ronaldo để quảng bá cho siêu xe triệu đô mới của mình. 2,4 triệu lượt "thích" cho hình ảnh và 2,7 triệu lượt xem cho video liên quan đến Bugatti Chiron trên Instagram của Ronaldo đã phần nào cho thấy điều đó.

Cần nhớ rằng hãng Bugatti mới bán được 220 trên tổng số 500 chiếc Chiron. Nếu có thêm sự tham gia của Ronaldo, hãng Bugatti có thể bán hết số xe Chiron còn lại trong thời gian sớm hơn.

Tất nhiên, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu Ronaldo mua siêu xe Bugatti Chiron. Cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới này vốn cũng là một tín đồ "cuồng" siêu xe. Hiện Ronaldo đang sở hữu sẵn một chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse màu đen. Đây là siêu xe mà Ronaldo mua để ăn mừng chức vô địch Euro 2016 của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Xem Cristiano Ronaldo cầm lái siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron - Ảnh 7.

Ronaldo tạo dáng cực bảnh bên siêu xe Bugatti Veyron.

Ngoài Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Ronaldo còn sở hữu hàng loạt siêu xe khác như Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen nhám, Ferrari 599 GTO, Ferrari F430, Audi R8 Coupe và Spyder hay Aston Martin DB9.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016, Bugatti Chiron là siêu xe kế nhiệm đàn anh Veyron. Tuy nhiên, so với Veyron, Bugatti Chiron mạnh hơn đáng kể.

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, 4 bộ tăng áp của Bugatti Chiron đã được nâng cấp để tạo ra sức mạnh lớn hơn cho động cơ. Cụ thể, Bugatti Chiron sở hữu công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Con số tương ứng của đàn anh Bugatti Veyron tiêu chuẩn là 1.001 mã lực.

Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây. Với chế độ lái Handling Mode, Bugatti Chiron chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Trong khi đó, ở chế độ Top Speed, người kế nhiệm Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc tối đa 420 km/h.