Sau khi chính thức trình làng trong triển lãm Geneva năm nay, siêu xe Bugatti Chiron bắt đầu lần lượt được giao cho khách đặt hàng. Theo hãng Bugatti, hiện đã có hơn 200 người đặt mua siêu xe Chiron. Trong đó, chiếc Bugatti Chiron đầu tiên được giao cho khách thuộc về Hoàng tử Ả-Rập và đã bị bắt gặp trên đường phố Cannes, Pháp, cách đây vài hôm.

Đến nay, lại có một chiếc siêu xe Bugatti Chiron khác được đưa lên "xe hoa" để về "nhà chồng". Chiếc siêu xe Bugatti Chiron này được sơn màu đen và bị bắt gặp trên đường phố thủ đô London, Anh.

Trong vài năm trở lại đây, London đã trở thành thủ đô siêu xe của thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi bắt gặp chiếc siêu xe Bugatti Chiron tại đây. Đồng thời, đây cũng là một trong những chiếc Bugatti Chiron đầu tiên đến tay khách hàng cá nhân.

img

Các tay săn ảnh đương nhiên đã không bỏ lỡ cơ hội ghi lại hình ảnh của chiếc Bugatti Chiron trên đường phố London. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Bugatti Chiron còn "nẹt pô" đầy ấn tượng.

Tại thị trường nước ngoài, Bugatti Chiron được bán với giá khởi điểm lên đến 2,6 triệu USD, tương đương 58,3 tỷ Đồng. Bỏ ra số tiền trên, khách hàng sẽ nhận về chiếc siêu xe được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. Động cơ tạo ra công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm.

Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây. Với chế độ lái Handling Mode, Bugatti Chiron chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Trong khi đó, ở chế độ Top Speed, người kế nhiệm Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc tối đa 420 km/h.