Sau bê bối đánh đồng nghiệp trong năm 2015, người dẫn chương trình Jeremy Clarkson cùng với bộ sậu Richard Hammond và James May đã chia tay Top Gear để đầu quân cho chương trình The Grand Tour do Amazon "rót tiền". Theo một số tin đồn, Clarkson vốn nổi tiếng với biệt danh "Mr. Chọc Ngoáy" được trả lương lên đến 12,3 triệu USD, cao nhất trong giới người dẫn chương trình.

Không chỉ được trả lương cao, khi làm nghề này, Clarkson còn thường xuyên có cơ hội cầm lái những chiếc siêu xe tốt nhất thế giới như Bugatti Chiron. Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Clarkson lái chiếc siêu xe Bugatti Chiron đưa bạn gái Lisa Hogan đi dạo chơi tại St. Tropez, Pháp.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái siêu xe Bugatti Chiron đưa bạn gái đi chơi - Ảnh 1.

Clarkson lái siêu xe Bugatti Chiron màu bạc...

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái siêu xe Bugatti Chiron đưa bạn gái đi chơi - Ảnh 2.

... để đưa bạn gái kém 11 tuổi đi chơi tại Pháp.

Chiếc siêu xe Bugatti Chiron mà Clarkson cầm lái được sơn màu bạc đẹp mắt. Bên trong chiếc siêu xe triệu đô này là nội thất bọc da màu nâu thanh lịch và sang trọng.

Được biết, đây không phải là chiếc siêu xe Bugatti Chiron của cựu ngôi sao Top Gear. Thay vào đó, đây là chiếc Bugatti Chiron mà Clarkson đánh giá trong chương trình The Grand Tour.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái siêu xe Bugatti Chiron đưa bạn gái đi chơi - Ảnh 3.

"Mr. Chọc ngoáy" đăng ảnh cầm lái Bugatti Chiron lên trang cá nhân.

Trước đó, người ta cũng đã quay được cảnh "Mr. Chọc ngoáy" lái chiếc siêu xe này trên đường phố Turin, Ý. Có vẻ như tai nạn của đồng nghiệp Hammond cách đây vài tuần cũng không khiến đoàn quay The Grand Tour có thời gian nghỉ ngơi.

Qua đoạn video, có thể thấy Clarkson đã điều khiển chiếc Bugatti Chiron màu bạc ở tốc độ khá cao trên đường phố Ý. Ngoài ra, đoạn video còn cho thấy tiếng pô ấn tượng của chiếc siêu xe triệu đô.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016, Bugatti Chiron hiện đã tìm thấy tổng cộng 250 chủ nhân. Như vậy, chỉ trong vòng 1 năm, hãng Bugatti đã bán hết 1 nửa số xe Chiron định sản xuất.

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, 4 bộ tăng áp của Bugatti Chiron đã được nâng cấp để tạo ra sức mạnh lớn hơn cho động cơ. Cụ thể, Bugatti Chiron sở hữu công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Con số tương ứng của đàn anh Bugatti Veyron tiêu chuẩn là 1.001 mã lực.

Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 2,5 giây, 0-200 km/h trong 6,5 giây và 0-300 km/h trong 13,6 giây. Với chế độ lái Handling Mode, Bugatti Chiron chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 380 km/h. Trong khi đó, ở chế độ Top Speed, người kế nhiệm Bugatti Veyron có thể đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Tại châu Âu, Bugatti Chiron có giá khởi điểm 2,4 triệu Euro, tương đương hơn 58 tỷ Đồng.