Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ chính thức khai mạc với sự tham gia của một loạt hãng xe nhập khẩu Porsche, Audi và Jaguar Land Rover.
Ngay từ sớm, các hãng đã tập trung xe tại sân sau của triển lãm Giảng Võ để chuẩn bị sắp xếp vào gian hàng của mình. Jaguar Land Rover mang đến dàn xe sang với những cái tên nổi bật như F-Type và Jaguar XE.
Renault trong triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015 sẽ trưng bày 3 mẫu xe hoàn toàn xa lạ với người tiêu dùng Việt nam là Duster, Logan và Sandero Stepway.
Porsche với ngôi sao 911 GT3 RS chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm của VIMS 2015.
Dàn xe BMW, bao gồm cả 2 và 4 bánh, cùng với MINI xếp hàng chờ đến lượt tiến vào triển khuôn viên triển lãm.
Mẫu naked bike mới BMW F800R.
Gian hàng của Audi sớm hoàn thiện và đi vào dọn dẹp để chuẩn bị đón báo chí cũng như khách mời vào sáng 9/10/2015.
Gian hàng của hãng xe Luxgen đến từ Đài Loan.
Gian hàng của BMW và Jaguar Land Rover.
Gian trưng bày của Porsche với "ngũ hổ tướng" Cayenne, Macan, Panamera, Boxster, và 911 GT3 RS.
Cựu người mẫu Thuý Hằng cũng xuất hiện để chỉ đạo diễn xuất cho màn trình diễn của Audi.
Gian hàng của Renault trước giờ G vẫn đang chuẩn bị.
Chiếc xe Porsche 911 GT3 RS đã sẵn sàng trên sàn diễn.
Nhân viên của Porsche đang chăm sóc chiếc xe Boxster.
Jaguar F-Type nổi bật giữa sân khấu.
Mẫu xe sang giá mềm Jaguar XE sắp ra mắt sẽ là đối trọng lớn của BMW 3-Series 3 và Mercedes-Benz C-Class.