Mới đây, một loạt hình ảnh của siêu xe Mercedes-AMG GT Edition 1 vừa bị rò rỉ và được nhiều trang tin đăng tải. So với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc Mercedes-AMG GT Edition 1 có bổ sung thêm một số trang bị giúp tăng tính khí động học.

img

Một trong những ưu điểm đầu tiên ở chiếc Mercedes-AMG GT Edition 1 chính là trọng lượng thấp hơn so với chiếc xe tiêu chuẩn, bên cạnh đó là những điểm nhấn đậm chất thể thao, thiết kế khí động học cùng những trang bị tiêu chuẩn cao cấp hơn.

Mercedes-Benz vẫn chưa công bố chi tiết về chiếc GT Edition 1. Tuy nhiên, những hình ảnh bị rò rỉ có thể cho thấy rõ một số thay đổi về thiết kế so với chiếc AMG GT và AMG GT S đã được công bố trước đó.

Cản trước của chiếc Mercedes- AMG GT Edition 1 được bổ sung thêm một số chi tiết bằng sợi carbon, các hốc hút gió lớn hơn, phần rìa cản trước được mở rộng, bên cạnh đó là bộ khuếch tán gió bằng sợi carbon ở sườn xe, một bộ la-zăng 10 chấu bằng hợp kim hoàn toàn mới và cánh gió cố định phía sau.

Bên trong khoang lái, chiếc xe mới có thêm một số điểm nhấn màu vàng và logo Edition 1. Bên cạnh đó, nội thất của chiếc xe đã được hé lộ thông qua những hình ảnh spyshot do các tay săn ảnh ghi lại.

img

Chiếc Mercedes-AMG GT Edition 1 sẽ có những tính năng tiêu chuẩn giống như bản GT S. Trái tim của chiếc xe là động cơ V8 Twin-Turbo 4.0 lít, với công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 650 Nm tại tua máy1.750-4.570 vòng/phút.

Khách hàng có thể đặt mua siêu xe Mercedes-AMG GT Edition 1 ngay sau khi chiếc xe được trình làng tại Paris Motor Show 2014, những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao vào đầu năm 2015. Theo Autocar, mức giá dự kiến của Mercedes-AMG GT Edition 1 là khoảng 120.000 Bảng, cao hơn 10.000 Bảng so với chiếc Mercedes-AMG GT S.

img
img
img
img