Trước thềm trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ được tặng một chiếc Mercedes-Benz GLC. Dự đoán, phiên bản mà Tiến Dũng sẽ nhận được là GLC 250 trị giá 1,989 tỷ đồng.

Người tặng chiếc Mercedes-Benz cho thủ môn đội tuyển U22 Việt Nam là anh Phạm Hữu Tuấn, một doanh nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, anh Tuấn đã chia sẻ nhiều hình ảnh chụp với Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được tặng Mercedes-Benz GLC trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 - Ảnh 1.

TĐây chắc hẳn sẽ là một món quà khích lệ tinh thần dành cho anh chàng thủ môn đến từ Thanh Hóa.

Được biết, hiện anh Tuấn đang sở hữu trong tay một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I làm phương tiện di chuyển. Chiếc Rolls-Royce của anh còn gây ấn tượng với bộ vành được sơn vàng độc đáo.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được tặng Mercedes-Benz GLC trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 - Ảnh 2.

Không chỉ tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc Mercedes-Benz GLC 250, vị doanh nhân đến từ Thanh Hóa cũng vừa tặng cho bà xã của mình một chiếc Porsche Panamera 4 Excutive "đập hộp" vì đã đoán đúng tỉ số của trận Việt Nam - Indonesia. Giá bán hiện nay của mẫu xe này khởi điểm từ 6 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn và phí ra biển số.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được tặng Mercedes-Benz GLC trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 - Ảnh 3.

Bên cạnh Bùi Tiến Dũng, trong làng bóng đá Việt Nam hiện cũng có những cầu thủ sở hữu cho mình mẫu xe thương hiệu Đức. Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh mới đây đã tậu Mercedes-Benz GLC 300 AMG hay Nghiêm Xuân Tú - cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh cũng đang có trong tay mẫu C200 của Mercedes-Benz.

img
img

Ảnh: FBNV

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được tặng Mercedes-Benz GLC trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 - Ảnh 5.