Nguyễn Trần Khánh Vân là cái tên được nhắc tới trong nhiều ngày qua khi cô vừa đăng quang ngôi vương Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong số vô vàn những thông tin xung quanh tân hoa hậu, cư dân mạng cũng hết sức tò mò về chiếc xe mà cô nàng sinh năm 1995 này sử dụng để phục vụ nhu cầu di chuyển.

Được tặng xe Mercedes tiền tỷ nhưng đây mới là hai chiếc ‘xe cỏ’ gắn bó với tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - Ảnh 1.

Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau khi tìm hiểu, có thể thấy dường như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là "tín đồ" của thương hiệu xe Hyundai khi cô sở hữu tới hai chiếc xe của thương hiệu này. Hiện nay, Nguyễn Trần Khánh Vân đang sử dụng một chiếc Hyundai Elantra Sport.

Được tặng xe Mercedes tiền tỷ nhưng đây mới là hai chiếc ‘xe cỏ’ gắn bó với tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - Ảnh 2.

Chiếc Elantra Sport mà Nguyễn Trần Khánh Vân sử dụng thuộc phiên bản tiền facelift (trước khi nâng cấp giữa vòng đời). Xe có màu sơn trắng muốt. Bánh mâm nguyên bản được sơn đen.

img
img
img

Hyundai Elantra Sport sử dụng động cơ động cơ tăng áp T-GDi, dung tích 1,6 lít cho công suất 204 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 265 Nm tại 1.500-4.500 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Trước đây, Nguyễn Trần Khánh Vân sử dụng một mẫu xe khác là Hyundai Grand i10. Chiếc xe trước đây của tân Hoa hậu có màu sơn xanh dương nổi bật với phần nóc được dán decal đen. Cụm đèn pha halogen được độ lại thành loại projector giúp tăng khả năng chiếu sáng.

img
img

Ngay khi đăng quang ngôi vương Hoa hậu, Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhận được tài trợ từ phía Mercedes-Benz Việt Nam. Mercedes-Benz C-Class sẽ rất có thể là dòng xe sắp tới được tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sử dụng.

Được tặng xe Mercedes tiền tỷ nhưng đây mới là hai chiếc ‘xe cỏ’ gắn bó với tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Được tặng xe Mercedes tiền tỷ nhưng đây mới là hai chiếc ‘xe cỏ’ gắn bó với tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân - Ảnh 6.