Sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo đã để lại những dấu ấn khó quên bằng những thành tích vẻ vang khắp châu lục. Mới đây nhất, U22 Việt Nam đã giành được vị trí cao trong vòng loại World Cup 2020. Trước đây, đội nhà cũng đã từng vô địch một số giải đấu trong khu vực dưới sự huấn luyện của "thầy Park".

VinFast Lux SA2.0

Bộ sưu tập xe bạc tỷ mà ông Park Hang-seo được tặng sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc SUV được VinFast tặng cho ông Park vào ngày 21/11/2019, sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc năm 2019 bằng vị trí nhất bảng G vòng loại thứ 2 của World Cup 2020. Đây là chiếc xe thứ 4 trong bộ sưu tập xe mà ông Park được tặng trong 2 năm qua, đồng thời là chiếc xe có giá cao nhất mà ông Park nhận được tại Việt Nam.

Chiếc Lux SA2.0 mà VinFast trao cho vị huấn luyện viên thuộc bản cao cấp nhất, có giá bán hơn 1,8 tỷ đồng. Xe mang màu ngoại thất đỏ giống với chiếc từng được trưng bày tại lễ ra mắt ở Paris và Hà Nội.

Hyundai Santa Fe

Bộ sưu tập xe bạc tỷ mà ông Park Hang-seo được tặng sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Santa Fe là món quà mà Hyundai Thành Công (nay là TC Motor) trao tặng ông Park Hang-seo vào tháng 4/2019, sau khi ông Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng như Á quân U23 châu Á 2018, top 4 Asiad 2018, lọt vào tứ kết giải vô địch châu Á AFC Cup 2019 và đặc biệt là chức vô địch giải bóng đá các quốc gia Đông Nam Á AFF Cup 2018.

Xe thuộc bản cao cấp nhất, là máy dầu Premium. Giá chiếc xe khoảng 1,25 tỷ đồng. Màu sơn xanh của chiếc xe là màu đặc trưng của Santa Fe thế hệ mới.

BMW X4

Bộ sưu tập xe bạc tỷ mà ông Park Hang-seo được tặng sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, tháng 2/2019, BMW tặng chiếc X4 cho ông Park tại một đại lý ở Hàn Quốc. Chiếc xe là một phần trong hợp đồng quảng cáo ký kết giữa ông và BMW tại Hàn Quốc và chỉ được sử dụng ở quê nhà. Trong khi đó, ông Park thường xuyên sinh sống ở Việt Nam.

Chiếc BMW X4 thuộc bản máy diesel xDrive 20d, cùng gói thể thao M Sport. Chiếc X4 này có ngoại hình giống với phiên bản đang bán tại Việt Nam. Màu xanh đậm của chiếc BMW X4 gần giống màu sơn chiếc Hyundai Santa Fe.

Kia Optima

Bộ sưu tập xe bạc tỷ mà ông Park Hang-seo được tặng sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Optima là chiếc ô tô đầu tiên mà ông Park nhận được tại Việt Nam. Đây là món quà mà THACO dành tặng cho ông Park sau khi ông dẫn dắt U23 Việt Nam giành thành công lịch sử tại AFC CUP 2018. Đích thân ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, trao chiếc xe cho ông Park Hang-seo tại Hà Nội vào tháng 2/2018 - tròn 1 năm trước khi vị huẩn luyện viên nhận chiếc BMW X4.

Chiếc Kia Optima là bản tiêu chuẩn 2.0 GAT, có giá niêm yết 789 triệu đồng. THACO đã hỗ trợ cả trăm triệu đồng các chi phí lăn bánh chiếc xe cho ông Park. Sau khi ra biển, chi phí cho chiếc xe lên tới khoảng 920 triệu đồng. Đây là chiếc xe thường được bắt gặp xuất hiện với ông Park trong những sự kiện tại Việt Nam.

Bộ sưu tập xe bạc tỷ mà ông Park Hang-seo được tặng sau 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.