Mùa lễ hội đã đến tại phương Tây với lễ Tạ ơn, Giáng sinh và năm mới dồn dập chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Đây cũng là quãng thời gian tinh thần cảm thông, chia sẻ giữa người với người trở nên ấm áp, mạnh mẽ hơn bao giờ hết hòa theo không khí chung. Chẳng cần tới những hành động đôi chút xa vời như đi làm từ thiện, chỉ một việc tốt nhỏ giữa người với người cũng có thể giúp cuộc sống của ai đó thay đổi hoàn toàn.

Tặng khách 1 viên kem, nữ bồi bàn được trả ơn bằng 1 chiếc ô tô - Ảnh 1.

Theo CNN, một nữ bồi bàn tại Galveston, Texas đã nhận được quà năm mới sớm theo cách mà chẳng ai ngờ tới. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện ngắn với một cặp vợ chồng ghé thăm cửa hàng nơi Adrianna đang làm việc sau khi cô tặng họ thêm một viên kem miễn phí, nữ bồi bàn này cho biết cô phải đi bộ 20 km tới nơi làm việc mỗi ngày.

Ở hiền gặp lành, nữ bồi bàn bất ngờ được người lạ tặng Nissan Sentra

Sau cuộc trò chuyện ngẫu nhiên đó, Adrianna trở lại với công việc của mình mà không ngờ rằng cặp vợ chồng trên, cảm động bởi lòng tốt và nghị lực của cô, đã tới thẳng một đại lý xe gần đó và trở lại nhà hàng sau vài tiếng với chìa khóa một chiếc Nissan Sentra. Dù chỉ là đời cũ, đây vẫn là món quà vô giá với Adrianna bởi nó giúp cô chỉ mất 30 phút đi đi về về mỗi ngày thay vì hàng tiếng như trước.

Tặng khách 1 viên kem, nữ bồi bàn được trả ơn bằng 1 chiếc ô tô - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng tốt bụng cũng không đòi hỏi ở Adrianna bất cứ điều gì mà chỉ mong cô cũng có thể chia sẻ lòng tốt của mình với những người không may gặp bất hạnh khác. Về phần cô gái trẻ, cô cũng có thể dùng tiền tiết kiệm mua xe đã tích góp cho khóa học đại học trước mắt – vốn là một khoản "đầu tư" không nhỏ cho bất cứ ai tại Mỹ.

Tham khảo: CNN

Tặng khách 1 viên kem, nữ bồi bàn được trả ơn bằng 1 chiếc ô tô - Ảnh 4.