Một bức ảnh được đăng tải lên Reddit hồi cuối tuần qua đã nhận được hàng chục ngàn lượt upvote vì cách sử dụng Audi A7 Sportback có một không hai. Cụ thể, chiếc wagon Audi đã được xẻ làm đôi với nửa sau dùng làm xe kéo chở bếp nướng BBQ. Toàn bọ khu vực từ cột C trở về trước bị cắt mất, vị trí bên trong khoang hành khách vốn để hàng ghế sau nay là nơi bếp nướng cỡ lớn "an tọa".

Kết quả là ta có một chiếc xe kéo khá thú vị và chắc chắn trên đời hiếm có chiếc thứ 2. So với các loại xe kéo khác với khoản đầu tư chỉ vài trăm USD, xe kéo Audi A7 này rẻ nhất cũng phải tính đến hàng ngàn USD nếu mua xe cũ thuộc diện phế liệu, chưa kể khoản đầu tư về tiền và thời gian bỏ ra để thực hiện sửa đổi…

Tay chơi xẻ đôi chiếc Audi A7 chỉ để làm xe kéo chở bếp nướng thịt - Ảnh 1.

Ngoài ra, cũng có thể chủ xe kéo trước kia từng sở hữu Audi A7 và vì một tai nạn nào đó mà nửa đầu xe bị hư hại nặng không sửa chữa được. Không muốn chia tay với xế cưng, họ đành lòng tận dụng nốt nửa sau hoàn chỉnh để làm xe kéo. Dù sao đi nữa, ý tưởng này khá hay và chắc chắn vô cùng tiện lợi nếu muốn tổ chức tiệc nướng ngoài trời với gia đình và bạn bè.

Tham khảo: Carscoops

Tay chơi xẻ đôi chiếc Audi A7 chỉ để làm xe kéo chở bếp nướng thịt - Ảnh 2.