Mới đây, một chiếc Maserati Levante đã được rao bán trên thị trường xe cũ với giá bán đáng chú ý. Đặc biệt hơn, đây chính là chiếc Maserati duy nhất tại thị trường Việt Nam được trang bị gói độ thân rộng Esteso của Novitec.

Mua xe 7 tỷ, độ 1 tỷ và bán lại hơn 4 tỷ: Maserati Levante độ Novitec độc nhất Việt Nam gây sốt - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của người rao bán, chiếc Maserati Levante được rao bán thuộc model 2016. Xe có giá lăn bánh ở thời điểm mua mới lên đến 7 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân chiếc xe đã bổ sung cho ngoại thất chiếc xe hàng loạt nâng cấp bao gồm bodykit Novitec, bộ mâm 22 inch đi kèm lốp Continental và cánh gió carbon.

Mua xe 7 tỷ, độ 1 tỷ và bán lại hơn 4 tỷ: Maserati Levante độ Novitec độc nhất Việt Nam gây sốt - Ảnh 2.

Nguyên bản, động cơ của chiếc Maserati Levante độ Novitec là loại tiêu chuẩn, tăng áp kép V6, dung tích 3 lít, sản sinh công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động AWD. Tuy nhiên, xe đã được nâng cấp hệ thống pô IPE, động cơ nguyên bản cũng đã được can thiệp để đẩy ngưỡng công suất lên 430 mã lực.

Mua xe 7 tỷ, độ 1 tỷ và bán lại hơn 4 tỷ: Maserati Levante độ Novitec độc nhất Việt Nam gây sốt - Ảnh 3.

Maserati Levante độ Novitec sở hữu nội thất nâu. Hệ thống giải trí mang tên Maserati Touch Control Plus với tâm điểm là màn hình giải trí trung tâm có kích cỡ 8,4 inch, đầu ra là dàn âm thanh 8 loa tới từ thương hiệu Bowers & Wilkins. Khác với sự đầu tư cho diện mạo bề ngoài, chủ nhân chiếc Maserati Levante độ Novitec không đầu tư nhiều cho nâng cấp nội thất, tiện nghi.

Về an toàn, Maserati Levante 2016 được trang bị những tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm sớm và camera360.

Mua xe 7 tỷ, độ 1 tỷ và bán lại hơn 4 tỷ: Maserati Levante độ Novitec độc nhất Việt Nam gây sốt - Ảnh 4.

Theo người rao bán, những nâng cấp của chiếc Maserati Levante độ Novitec độc nhất tại Việt Nam có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Dù vậy, sau 2 năm tuổi, xe đang được rao bán với giá chỉ hơn 4 tỷ đồng chưa qua thương lượng, rẻ hơn gần một nửa giá trị mà chủ xe đã bỏ ra để xe có được tình trạng hiện tại.


Ảnh: Vũ Công Tú


Mua xe 7 tỷ, độ 1 tỷ và bán lại hơn 4 tỷ: Maserati Levante độ Novitec độc nhất Việt Nam gây sốt - Ảnh 5.