Mario Andretti là một cựu tay đua nổi tiếng người Mỹ gốc Ý. Ông là một trong những tay đua người Mỹ thành công nhất từ trước đến nay. Không chỉ đua xe Công thức 1, Andretti còn tham gia các giải như IndyCar, World Sportscar Championship và NASCAR.

Mới đây, sau sự kiện tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Andretti đã đăng một hình ảnh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Twitter. Hình ảnh này cho thấy ông Andretti cầm lái chiếc xe đua IndyCar và chở tân Tổng thống Mỹ ở phía sau.


Đoạn chia sẻ của tay đua Andretti thu hút sự chú ý trên Twitter.

Đoạn chia sẻ của tay đua Andretti thu hút sự chú ý trên Twitter.

"Mang chiếc xe 2 chỗ của tôi ra đường ngày hôm nay để đưa Donald Trump đến Nhà Trắng nhân cuộc gặp mặt với Tổng thống Obama. Chúng tôi nên đến sớm" là những gì cựu tay đua 76 tuổi viết khi đăng ảnh lên Twitter.

Sau khi xem hình ảnh này, nhiều người không biết cứ ngỡ là tân Tổng thống Mỹ đến Nhà Trắng bằng xe đua IndyCar thật. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là hình ảnh trong một chương trình truyền hình thực tế có tên là The Celebrity Apprentice mà ông Trump tham gia từ năm 2012.

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump ngồi trên xe đua IndyCar.

Tuy nhiên, vì ông Trump mới đắc cử Tổng thống nên mọi hình ảnh và đoạn video liên quan đến tỷ phú này đều được "đào" lại. Do đó, đoạn video ghi lại cảnh tay đua Andretti lái chiếc xe đua IndyCar chở ông Trump từ năm 2012 cũng thu hút sự chú ý.

Đoạn video đã thể hiện sự bận rộn của ông Trumph đến mức phải đi làm trên một chiếc xe đua IndyCar. Với chiếc xe đua này, ông Trump chỉ mất ít phút để đến chỗ làm.