Trên thế giới có rất nhiều cách để biến chiếc siêu xe của mình trở nên lạ mắt mỗi khi xuất hiện trên phố hay tại các cuộc diễu hành của siêu xe. Có thể kể đến các bộ áo sặc sỡ, mạ vàng, của các đại gia Dubai, hay ngoại thất nổi bật với những họa tiết được vẽ Gaddafi độc đáo.

Trên thế giới có rất nhiều cách để biến chiếc siêu xe của mình trở nên lạ mắt mỗi khi xuất hiện trên phố hay tại các cuộc diễu hành của siêu xe. Có thể kể đến các bộ áo sặc sỡ, mạ vàng, của các đại gia Dubai, hay ngoại thất nổi bật với những họa tiết được vẽ Gaddafi độc đáo.


Tuy nhiên, việc xuất hiện một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mang tên gọi Trumpventador” thì lại quá độc đáo.

Tuy nhiên, việc xuất hiện một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mang tên gọi "Trumpventador” thì lại quá độc đáo.


Tác phẩm mới dường như là món quà kêu gọi phiếu bầu của một chàng trai dành cho vị tỷ phú trong ngành bất động sản, Donald Trump, người gần như chắc chắn sẽ đại diện Đảng Cộng hòa tham dự cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11 tới.

Tác phẩm mới dường như là "món quà" kêu gọi phiếu bầu của một chàng trai dành cho vị tỷ phú trong ngành bất động sản, Donald Trump, người gần như chắc chắn sẽ đại diện Đảng Cộng hòa tham dự cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11 tới.


Trên nền lá cờ của nước Mỹ là hình ảnh Donald Trump đội chiếc mũ trắng với dòng chữ Make America Great Again xuất hiện trang trọng ở phần nắp capô phía trước, ngoài ra, thông điệp bầu cử của vị tỷ phú còn xuất hiện ở bộ cửa cắt kéo trên siêu xe Lamborghini Aventador.

Trên nền lá cờ của nước Mỹ là hình ảnh Donald Trump đội chiếc mũ trắng với dòng chữ "Make America Great Again" xuất hiện trang trọng ở phần nắp capô phía trước, ngoài ra, thông điệp bầu cử của vị tỷ phú còn xuất hiện ở bộ cửa cắt kéo trên siêu xe Lamborghini Aventador.

Có thể thấy cách dùng hình ảnh của một siêu xe đình đám trên thế giới nhằm vận động phiếu bầu cho cử chi mình yêu thích của chàng trai sinh sống tại Mỹ thu hút nhiều sự chú ý của giới mê xe trên thế giới. Được biết chiếc Trumpventador” sẽ tham dự vào hành trình siêu xe GoldRush Rally sắp diễn ra.
Có thể thấy cách dùng hình ảnh của một siêu xe đình đám trên thế giới nhằm vận động phiếu bầu cho cử chi mình yêu thích của chàng trai sinh sống tại Mỹ thu hút nhiều sự chú ý của giới mê xe trên thế giới. Được biết chiếc "Trumpventador” sẽ tham dự vào hành trình siêu xe GoldRush Rally sắp diễn ra.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực, siêu bò mất khoảng thời gian 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Tại thị trường nước ngoài, siêu xe này có giá bán vào khoảng 350.000 USD.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực, "siêu bò" mất khoảng thời gian 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Tại thị trường nước ngoài, siêu xe này có giá bán vào khoảng 350.000 USD.