Hôm thứ tư, ngày 10/12, vừa qua, một người lái quốc tịch Croatia đã lao chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider màu đỏ của mình xuống hồ ở Áo. Theo một số nguồn tin, người điều khiển 36 tuổi đã mất lái, lao ra khỏi đường và trượt xuống chân đồi cao 70 mét. Cuối cùng, chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider màu đỏ chìm xuống đáy hồ sâu 2 mét ở gần đường.

May mắn thay, người điều khiển chiếc Ferrari F430 Spider đã tự mình thoát ra khỏi xe mà chẳng cần ai giúp đỡ và không hề bị thương. Sau đó, người lái đã tìm đến một ngôi nhà gần hiện trường vụ tai nạn và gọi cứu hộ.

Chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider được trục vớt khỏi lòng hồ ở Áo.

Chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider được trục vớt khỏi lòng hồ ở Áo.

Chiếc Ferrari F430 Spider đã được đưa ra khỏi đáy hồ với một số hư hỏng nhỏ trên thân xe. Tuy nhiên, chiếc siêu xe đến từ Ý có lẽ không thể chạy trên đường nữa vì động cơ và nội thất đã bị nước làm hỏng hoàn toàn.

Trước đó, một chiếc xe Porsche Cayenne cũng gặp nạn khi tìm cách vượt sang bờ bên kia của con sông. Bất ngờ, chiếc Porsche Cayenne bị chết máy và kẹt lại giữa dòng sông. Tuy nhiên, đây không phải tai nạn do mất lái mà một phần nguyên nhân bắt nguồn từ kỹ năng của người điều khiển. Cũng may, người chủ chiếc SUV hạng sang đến từ Đức vẫn có thể sửa chữa để tiếp tục sử dụng. Sự việc cũng không hề gây thiệt hại về người.

Một số hình ảnh khác của vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari F430 Spider:

img
img
img
Quá trình trục vớt chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider ra khỏi lòng hồ.

Quá trình trục vớt chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider ra khỏi lòng hồ.