Las Vegas được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, tại thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, quận Clark, Hoa Kỳ, còn có bộ sưu tập siêu xe khiến giới nhà giàu trên thế giới cũng phải nể phục.

Xem màn "đập hộp" chiếc Lamborghini Centenario tại kinh đô sòng bạc Las Vegas. Video: Facebook.

Vén màn siêu xe Lamborghini Centenario thứ 6 tại Mỹ. Video: Facebook.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 3.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 4.

Đây là chiếc Lamborghini Centenario thứ 6 xuất hiện tại Mỹ.

Cũng chính vì thế mà sự xuất hiện của 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được sản xuất trên toàn thế giới tại Las Vegas không gây quá nhiều ngạc nhiên cho giới mê xe.

Đây cũng là chiếc Lamborghini Centenario thứ 6 xuất hiện tại Mỹ và so với 5 chiếc còn lại thì "siêu phẩm" này mang ngoại thất khác biệt màu cam nổi bật.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 5.

"Siêu phẩm" này mang ngoại thất màu cam nổi bật.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas - Ảnh 6.

Mức giá bán dành cho Lamborghini Centenario là 1,9 triệu USD.

Như vậy, tại thị trường Mỹ đã có những chiếc Lamborghini Centenario với các màu sắc khác nhau như sợi carbon trần (3 chiếc), vàng, xanh ngọc và màu cam.

Tại thị trường Mỹ, những chiếc Lamborghini Centenario sẽ có giá bán ít nhất 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.

Lamborghini Centenario xuất hiện tại kinh đô cờ bạc Las Vegas có ngoại thất cam với điểm nhấn là các chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Bên trong khoang lái, siêu phẩm Centenario này có "nội y" màu đen.

Nghe thử "tiếng thở" của chiếc Lamborghini Centenario tại Las Vegas. Video: Facebook.

Lamborghini Centenario trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2016 với chỉ 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó, 20 chiếc thuộc bản Coupe và số còn lại dành cho bản mui trần. Siêu phẩm này ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Trái tim" của Lamborghini Centenario là động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.