Đại lý Lamborghini Beverly Hills ở California, Mỹ, nơi đã "đập hộp" 1 trong số 20 chiếc Centenario Coupe được sản xuất trên toàn thế giới vào cuối tháng 5 vừa qua đã nhanh chóng gây sự chú ý khi vừa được bàn giao một chiếc Lamborghini Centenario mui trần.

Lamborghini Centenario mui trần 2 triệu USD đầu tiên cập bến Mỹ. Video: Facebook.

Đây là 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario mui trần được sản xuất trên thế giới và đặc biệt hơn, đây còn là chiếc đầu tiên trên thế giới được bàn giao cho khách hàng. Trong đó nhiều nguồn tin tiết lộ, "siêu phẩm" này đã có chủ nhân. 

Chiếc Lamborghini Centenario mui trần vừa cập bến thị trường Mỹ có ngoại thất phủ sợi carbon trần tương tự như 2 chiếc Coupe đầu tiên xuất hiện vào giữa tháng 5. Điểm nhấn là "siêu phẩm" này có nhiều chi tiết như cánh lướt gió phía trước/sau, bên hông, cùng viền 2 bên kính chắn gió sơn màu vàng bắt mắt.

Lamborghini Centenario mui trần 2 triệu USD đầu tiên cập bến Mỹ - Ảnh 2.

Lamborghini Centenario mui trần có giá bán 2 triệu USD.

Hiện thị trường Mỹ đã có 5 chiếc Lamborghini Centenario được đưa về nước, ngoài chiếc mui trần còn có 4 chiếc khác thuộc bản coupe với các màu sắc như trần sợi carbon, vàng và xanh ngọc.

Tương tự như bản Coupe, Lamborghini Centenario mui trần vẫn sở hữu động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 770 mã lực và  mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp. Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h.

Để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, hãng siêu xe Ý đã trình làng chiếc Lamborghini Centenario trong triển lãm Geneva 2016.

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất và chia đều cho cả 2 kiểu dáng. Mức giá bán dành cho bản coupe vào khoảng 1,9 triệu USD trong khi bản mui trần đắt hơn 100.000 USD.