Kể từ khi ra mắt đến nay, mẫu Tata Nano không đạt được thành công như mong đợi. Mặc dù là mẫu xe nhỏ và không  gây mấy ấn tượng nhưng rất nhiều người vẫn muốn được ngồi sau tay lái của mẫu xe này. Hãng độ xe Ấn Độ JA Motorsport vừa tung ra bản độ có tên Super Tata Nano với công suất khá lớn.

img

Ở bản độ này, Super Tata Nano được trang bị lốp lớn hơn, hệ thống phanh đĩa và ốp cản lớn. Để xứng đáng với những chi tiết độ ở ngoại thất, Hãng độ JA Motorsport còn thay thế động cơ xi-lanh đôi 800cc nguyên bản với công suất 38 mã lực bằng động cơ 4 xi-lanh 1.3L, công suất 230 mã lực. Thay đổi này này biến Tata Nano thành một chiếc "ván trượt trang bị động cơ tên lửa".

Với trang bị sức mạnh như vậy, JA Motorsport cũng cận thận nâng cao độ an toàn cho xe bằng cách trang bị thêm khung chống lật và ghế thể thao Recaro bên trong xe.

img

Theo thông tin từ phía JA Motorsport, chi phí trọn gói để độ Super Tata Nano là 2,5 triệu Rupee Ấn Độ, tương đương 40.000 USD. Trải nghiệm được cầm lái chiếc xe này chắc chắn là không thể nào quên.

Hình ảnh chi tiết Super Tata Nano:

img
img
img
img
img
img
img