Gần đây, hãng Lamborghini đã công bố hình ảnh teaser úp mở đầu tiên của một mẫu siêu xe hoàn toàn mới sẽ trình làng trong triển lãm Paris 2014 diễn ra từ ngày 2/10 tới tại thủ đô nước Pháp. Theo đó, mẫu siêu xe mới của hãng Lamborghini sẽ được gọi bằng cái tên Asterion. Chính hãng Lamborghini đã đăng ký bản quyền cái tên Asterion cho thương hiệu xe hơi, quần áo, đồ chơi và cả trò chơi điện tử vào ngày 15/9 vừa qua.

Logo đi kèm cái tên Asterion

Logo đi kèm cái tên Asterion

Logo đi kèm theo tên Asterion là các ký tự rất sắc nét. Ở giữa chữ "o" trong Asterion còn có một tia chớp xuyên qua. Chính hình tia chớp đã khiến nhiều người dự đoán mẫu siêu xe hoàn toàn mới của hãng Lamborghini sẽ được trang bị hệ dẫn động hybrid. Ngoài ra, trong thần thoại Hy Lạp, Asterion còn là tên của một sinh vật nửa người nửa bò.

Hình ảnh rò rỉ của siêu xe Lamborghini Asterion

Hình ảnh rò rỉ của siêu xe Lamborghini Asterion

Đến nay, những hình ảnh đầu tiên của Lamborghini Asterion đã bất ngờ bị rò rỉ. Đây là hai hình ảnh được chụp từ một tờ tạp chí nên không thực sự rõ nét. Tuy nhiên, qua đó, giới mộ điệu vẫn biết siêu xe mới nhà Lamborghini trông như thế nào. Hình ảnh chụp từ tạp chí có vẻ hoàn toàn ăn khớp với đường nét trong teaser do hãng Lamborghini công bố.

Hình ảnh teaser do hãng Lamborghini công bố.

Hình ảnh teaser do hãng Lamborghini công bố.

Tạm thời, thông tin liên quan đến siêu xe Lamborghini Asterion vẫn được giữ kín. Rất có thể đây sẽ là đối thủ hoàn toàn mới của những “hàng khủng” McLaren P1, Ferrari LaFerrari và Porsche 918 Spyder.

Theo một nguồn tin từ trang Autoblog tiếng Hà Lan, ngoài Asterion, hãng Lamborghini còn ra mắt một mẫu siêu xe thương mại mới khác tại triển lãm Paris năm nay. Có người đoán mẫu xe thương mại mới sẽ nằm trên Aventador LP700-4 trong dòng sản phẩm của Lamborghini. Trong khi đó, một số người lại khẳng định đây chính là siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản SV mới.